Lazada ghi nhận doanh thu LazMall tăng gấp 3 lần sau 2 giờ siêu sale 9.9

Sau 2 giờ chính thức tung ra chương trình “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, Lazada đã ghi nhận tổng doanh thu tăng hơn 2 lần, trong đó doanh thu của LazMall tăng gấp 3 lần.

Từ ngày 9-11/9/2021, nền tảng thương mại điện tử Lazada triển khai lễ hội mua sắm hàng chính hãng lớn nhất năm với chủ đề “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, nhằm cổ vũ tinh thần mua sắm an toàn và lạc quan tại nhà cũng như góp phần giúp các thương hiệu ổn định và phát triển kinh doanh.

Chỉ trong 2 giờ đầu tiên từ 0:00-2:00 ngày 9/9/2021, Lazada đã ghi nhận nhiều con số mua sắm ấn tượng so với 2 giờ đầu của lễ hội mua sắm 9.9 được tổ chức năm ngoái từ ngày 9 – 11/9/2020. Trong đó, tổng doanh thu của Lazada tăng hơn 2 lần, với doanh thu của hệ thống gian hàng chính hãng LazMall tăng gấp 3 lần, đi cùng số đơn hàng trên LazMall cũng tăng gấp 3 và số lượng khách hàng mua sắm tăng hơn 2,5 lần.

Cụ thể, ngành Điện tử, Sức khỏe và Làm đẹp là hai ngành hàng ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu gấp 3 lần. Hơn 2.000 món phụ kiện điện tử nói chung và phụ kiện điện thoại nói riêng được bán ra, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc tại nhà. Gần 10.000 sản phẩm kem chống nắng và nước tẩy trang cũng đã được bán ra trong dịp này. Số liệu này cho thấy người tiêu dùng bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch đi học và đi làm trở lại trong thời gian tới.

Lazada sieu sale Lazmall

Ngoài ra, Top những mặt hàng bán chạy nhất trên Lazada còn có thức ăn khô, thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh; sữa và các chế phẩm từ sữa; sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ, sữa rửa mặt, nước tẩy trang; phụ kiện điện thoại; nước xả vải; thiết bị và quần áo thể thao, các thiết bị hỗ trợ học và làm việc tại nhà như laptop, tai nghe, sách vở. Số lượng sản phẩm được mua nhiều nhất từ 1 khách hàng là 40 sản phẩm và đơn hàng có giá trị thanh toán cao nhất là hơn 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đợt siêu sale này cũng cho thấy nhu cầu mua sắm kết hợp giải trí tại nhà tiếp tục được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực. Cụ thể, các chương trình livestream “Siêu hội chém giá” và home concert “Lazada 99 Supershow – Đại tiệc chính hãng” diễn ra trên ứng dụng Lazada đã thu hút tổng cộng hơn 5 triệu lượt xem.

Có thể bạn quan tâm: