Lucaris Master Class: Trải nghiệm sự hòa hợp giữa ly pha lê và ẩm thực -

Lucaris Master Class: Trải nghiệm sự hòa hợp giữa ly pha lê và ẩm thực

Thương hiệu ly pha lê cao cấp Lucaris đã tổ chức sự kiện Master Class, tìm hiểu sâu hơn về cách dùng các loại ly dành riêng cho từng dòng vang, giúp nâng tầm việc thưởng thức hương vị loại thức uống quyến rũ này.

Master Class có sự tham dự của ông Nelson Chow, Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Rượu vang của Hong Kong – Trung Quốc (Hong Kong Sommelier Association and Greater China), đồng thời cũng là một trong những nhà thiết kế của bộ sưu tập Desire của Lucaris.

Lucaris Master Class về những ly pha lê cao cấp

Không chỉ hướng dẫn về cách kết hợp giữa ly pha lê và vang, cũng như các món ăn dùng kèm để tôn lên hương vị trọn vẹn, ông Nelson Chow còn mang đến nhiều kiến thức thú vị và những câu chuyện đầy cảm hứng sau những chiếc ly từ các bộ sưu tập của Lucaris.

Ông Nelson Chow chia sẻ tại Lucaris Master Class

Chia sẻ về Master Class, ông Nelson Chow cho biết: “Tôi rất vinh hạnh khi được tham dự Lucaris Master Class tại Việt Nam để truyền cảm hứng cho những người mộ điệu vẻ đẹp của ly pha lê. Những chiếc ly chính là một phần quan trọng để từng khoảnh khắc thưởng thức vang và ẩm thực được hoàn thiện hơn về cả hương vị lẫn xúc cảm. Việc chọn đúng chiếc ly phù hợp với từng dịp, từng dòng vang và món ăn cũng chính là ‘chìa khóa’ để tạo nên những hảo cảm, thể hiện sự tôn trọng và cũng là cách để lại ấn tượng tốt đẹp với mọi người trong các dịp gặp gỡ.”

Lucaris Master Class về những ly pha lê cao cấp

Trong khi đó, bà Nutchavinee Nikhomchaiprasert, Giám đốc Marketing, Công ty TNHH Ocean Glass chia sẻ: “Sự kiện là minh chứng cho cam kết nâng tầm những trải nghiệm độc đáo thông qua sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật đỉnh cao của ly pha lê. Lucaris Master Class sẽ là khởi đầu cho chuỗi hành trình khám phá và chinh phục đam mê mà Lucaris muốn dành riêng cho giới tinh hoa Việt Nam.”

Lucaris Master Class không chỉ tạo nên những trải nghiệm khó quên, mà còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tại thị trường Việt thông qua các hoạt động ý nghĩa, giúp họ cảm nhận sâu sắc hơn về thông điệp ‘Đam mê tạo đẳng cấp’ mà Lucaris đang lan tỏa. Đây được xem là dấu mốc cho những kế hoạch thú vị tiếp theo của Lucaris tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Comment