Dermalogica giới thiệu ứng dụng retinol mới trong dưỡng da

Dermalogica giới thiệu ứng dụng retinol mới trong dưỡng da

Dermal Essentials phối hợp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Dermalogica ra mắt sự kiện “Why Innovate?” với kỳ vọng mang đến các giải pháp chăm sóc làn da mang tính chất tiên phong về khoa học, tiên tiến về công nghệ.

“Why Innovate?” có sự góp mặt hơn 30 khách mời tham dự bao gồm các chuyên gia chăm sóc da liễu chuyên nghiệp, influencer nổi tiếng và các chuyên gia truyền thông giàu kinh nghiệm. Bà Jodie Ayre – huấn luyện viên quốc tế của Viện Nghiên cứu về Da Quốc tế IDI (The International Dermal Institute), phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Úc và Newzealand là người trực tiếp điều phối sự kiện, mang đến cho khách mời những kiến thức chuyên nghiệp và nền tảng về làn da.

Dermalogica giới thiệu phương pháp ứng dụng retinol trong chăm sóc da

Theo chuyên gia người Úc, retinol vẫn là tiêu chuẩn vàng trong việc giải quyết dấu hiệu lão hóa da, nhưng không phải tất cả các serum retinol đều như nhau. Đó là lý do tại sao các chuyên gia tại Dermalogica đã phát triển một hợp chất retinoid với nồng độ cao, tác động nhanh chóng 3,5%, bao gồm cả một công thức tiên tiến với sự kết hợp của retinoid và công nghệ tăng cường để giúp biến đổi diện mạo của da mà không làm tổn hại đến sức khỏe da. Dynamic Skin Retinol Serum dễ dàng giảm đi bốn dấu hiệu của lão hóa da trong vòng 2 tuần.

Dermalogica giới thiệu phương pháp ứng dụng retinol trong chăm sóc da

Serum đa loại retinoid được giới thiệu giải quyết bốn dấu hiệu lão hóa da – giúp đảo ngược diện mạo của nếp nhăn, tái cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, cũng như đều màu da. Một hợp chất của Granactive Retinoid, Retinol, Retinol công nghệ vi nang nén và một Retinol Booster hỗ trợ việc giải phóng liên tục các hoạt chất làm mịn da, giúp serum hoạt động nhanh hơn so với một đối thủ hàng đầu. Trong khi đó, squalane tập trung và beta-glucan có nguồn gốc từ lúa mạch làm dịu cùng nhau hỗ trợ sự phục hồi của da và cải thiện độ đàn hồi.

Dermalogica giới thiệu phương pháp ứng dụng retinol trong chăm sóc da

Bên cạnh đó, với giải pháp liquid peelfoliant, Dermalogica mang đến liệu pháp lột tẩy tại nhà hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng. Bí quyết của sản phẩm là sự cân bằng.

“Các liệu pháp lột tẩy tại nhà hiệu quả thường chứa hàm lượng cao các chất lột tẩy, gồm axit và enzym được tối ưu hóa để tác động vào các tầng khác nhau của bề mặt da. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả tích cực mà không gây khô hoặc kích ứng cho làn da. Liquid Peelfoliant chính là sản phẩm đó, mang lại kết quả ‘như đang ở phòng điều trị’”, bà Jodie cho biết.

Có thể bạn quan tâm:

Comment