Clé de Peau Beauté đánh dấu 10 năm ra đời Le Sérum

Clé de Peau Beauté đánh dấu 10 năm ra đời Le Sérum

Với hành trình mang đến vẻ đẹp và duy trì nhan sắc cho người phụ nữ, Clé de Peau Beauté đã đánh dấu hành trình 10 năm ra đời và cải tiến Le Sérum – tinh chất đánh thức “Trí thông minh làn da”.

Năm 2023 đánh dấu 10 năm Clé de Peau Beauté cho ra mắt sản phẩm Le Sérum cùng công nghệ mở khóa “trí thông minh làn da”, giúp những tế bào da có thể phân biệt những yếu tố có lợi và tự bảo vệ khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài. Đây là một loại tinh chất giúp đánh thức trí thông minh của da, kích hoạt nguồn sức mạnh từ sâu bên trong mang đến làn da rạng rỡ.

Tinh chất dưỡng da Le Sérum kỷ niệm 10 năm

Tinh chất dưỡng da Le Sérum được chiết xuất từ phức hợp 3 loại tảo biển quý giá: tảo xanh, tảo đỏ và tảo nâu, hợp chất giúp tăng cường sản xuất laminin-511. Cùng với đó, phức hợp độc quyền Skin-Empowering Illuminator với 5 loại thành phần quý hiếm là hợp chất giúp tăng cường trí thông minh trong từng tế bào da, kích hoạt khả năng tự bảo vệ, tránh tổn thương và tự sửa chữa bên trong.

Tinh chất dưỡng da Le Sérum kỷ niệm 10 năm

Từ khi ra mắt vào năm 1982, Clé de Peau Beauté đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu sâu về Skin Intelligence (Trí thông minh làn da): khả năng cơ bản của làn da có thể phân biệt giữa các tác nhân có lợi và có hại, từ đó có thể duy trì tình trạng tối ưu cho da ở cấp độ biểu bì. Clé de Peau Beauté phát triển các công nghệ mới hỗ trợ làn da như một cơ quan “có tư duy” loại bỏ các tác nhân xấu, lưu giữ những tác nhân tốt, từ đó kích hoạt khả năng tự chăm sóc của làn da, đưa làn da duy trì vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Bà Mizuki Hashimoto, Giám đốc Thương hiệu Clé de Peau Beauté chia sẻ: “Tôi tự hào chia sẻ với các chuyên gia làm đẹp toàn cầu về cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của chúng tôi thông qua Skin Intelligence. Với phương pháp chăm sóc da độc đáo, chúng tôi đã củng cố vị thế tiên phong trên thị trường, tái định hướng tương lai của ngành làm đẹp. Tôi thật sự kỳ vọng về tiềm năng phát triển bất tận đang chờ đón ở tương lai tươi sáng phía trước”.

Tinh chất dưỡng da Le Sérum kỷ niệm 10 năm

Dựa trên thành công trong một thập kỷ ra mắt của Le Sérum, Clé de Peau Beauté với triết lý thương hiệu: Thông minh – Kiên định – Tinh tế, luôn phát triển những sản phẩm cao cấp dựa trên nền tảng khoa học vượt trội và những nguyên liệu chắt lọc quý hiếm, mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ không chỉ là trong một thập kỷ mà luôn hướng đến vẻ đẹp từ tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Comment