Bảo vệ vùng da mắt rạng rỡ cùng dòng Ultimune nâng cấp từ Shiseido

 

Bảo vệ vùng da mắt – Tìm hiểu bí quyết từ dòng Ultimune nâng cấp

Có nhiều lý do hình thành nên quầng thâm xung quanh vùng da mắt. Thông qua công nghệ The LifeBlood, tinh chất chăm sóc mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III của Shiseido hứa hẹn trở thành sản phẩm đặc biệt cho phái đẹp.

Dòng sản phẩm dưỡng mắt Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III được giới thiệu có khả năng tiếp cận vòng tuần hoàn sắc đẹp. Đây được biết là tính năng từ Công nghệ The LifeBlood giúp tăng cường vi tuần hoàn máu dưới da. Vì vùng da xung quanh mắt là nơi các mao mạch tập trung nên khi lưu lượng máu chậm lại hoặc bị tắt nghẽn sẽ khiến quầng thâm xuất hiện tại vị trí này.

Với chiết xuất ngư tinh thảo, Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III mang đến khả năng giúp kéo dài các tĩnh mạch cho vi tuần hoàn liên tục giúp giảm quầng thâm giảm đi và thúc đẩy sản sinh lượng collagen.

tinh chất dưỡng mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III của Shiseido

Bên cạnh những đặc tính được kế thừa từ dòng sản phẩm Ultimune huyền thoại, Power Infusing Eye Concentrate III vẫn sở hữu những điểm nổi bật riêng. Cụ thể, thành phần β-Glucan và chiết xuất lạc thần hoa lên men được tích hợp với hàm lượng cô đặc gấp 10 lần so với sản phẩm serum Ultimune trước đó.

Vì vùng da quanh mắt mỏng hơn 3 lần so với vùng da mặt nên việc tăng cường sức mạnh dưỡng chất là cần thiết để giúp khả năng bảo vệ của da diễn ra hiệu quả hơn. Được biết, thành phần β-Glucan gấp được cho là phần trợ lực cho làn da để kích hoạt các tế bào Langerhans hoạt động, giúp làm dịu các yếu tố gây tổn thương và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, gấp 10 lần thành phần lạc thần hoa lên men là thêm phần giúp các tế bào NK loại bỏ các tế bào già cỗi hoặc lão hóa ở vùng da quanh mắt.

tinh chất dưỡng mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III của Shiseido

Shiseido còn bổ sung thêm thành phần chiết xuất hồng táo và dẫn xuất axit amin giúp nuôi dưỡng làn mi dài khoẻ mạnh bên cạnh chăm sóc cho vùng da quanh mắt chỉ trong một sản phẩm. Được biết, hồng táo lẫn axit amin giúp tạo ra môi trường tới ưu hoá cho các sợi mi mọc nhanh hơn mà còn bao phủ bề mặt biểu bì mi để bảo vệ mi khỏi những tác động bên ngoài.

Duy trì sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần, bạn có thể cảm nhận được độ ẩm mịn và mượt mà của vùng da quanh mắt. Bên cạnh đó, hàng lông mi mỏng và dễ gãy rụng cũng trở nên dài hơn trông thấy sau 7 tuần trải nghiệm. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng khuyến khích người dùng kết hợp sản phẩm Ultimune Power Infusing Eye Concentrate III và tinh chất dưỡng da Ultimune để gia tăng hiệu quả nuôi dưỡng và chống lão hoá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment