Annam Gourmet tiếp tục đồng hành vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt

Annam Gourmet tiếp tục đồng hành vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt

Trong suốt 20 năm hoạt động, Annam Gourmet tự hào là đơn vị tiên phong, mang đến Việt Nam các thương hiệu và đặc sản thế giới với tiêu chí mua sắm bền vững.

Ngày 5/10/2023, workshop Step in Flavors do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức đã diễn ra thành công với chủ đề về ẩm thực và cách lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng. Sự kiện đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị và lan tỏa niềm tự hào về một nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam.

Annam Gourmet giới thiệu nhiều sản phẩm vì môi trường bền vững tại Step in Flavors

Tại đây, Annam Gourmet đã góp mặt, tiếp tục khẳng định sứ mệnh và slogan mà doanh nghiệp này theo đuổi. Với slogan “Eat Well, Feel Great, Love Always”, Annam Gourmet tin rằng ăn uống lành mạnh, cảm thấy tuyệt vời và yêu thương luôn là tôn chỉ hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm của Annam Gourmet đều được lựa chọn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn cho cả người tiêu dùng và môi trường sống. Doanh nghiệp còn tự hào về việc tìm nguồn cung ứng các sản phẩm tốt từ ​​khắp nơi trên thế giới, đồng thời đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng, sự đa dạng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tận tâm. Nhiều sản phẩm không chứa gluten cũng như được cấp phép Thương mại bình đẳng và chứng chỉ DOP và luôn cung cấp các loại rau, củ, quả theo chuẩn Hữu Cơ, GAP/VIETGAP.

Cửa hàng Annam Gourmet

Annam Gourmet không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam mà còn thu hút được sự quan tâm của các du khách quốc tế. Annam Gourmet hiểu rằng ẩm thực không chỉ là về sản phẩm mà còn là về trải nghiệm và cảm xúc, và cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng từ bữa ăn của mình.

Cửa hàng Annam Gourmet

Bên cạnh đó, Annam Gourmet cũng giới thiệu tại sự kiện Step in Flavors những sản phẩm ủng hộ lối sống xanh bền vững. Được biết, doanh nghiệp cam kết bảo vệ môi trường bằng cách lắp đặt trạm thu gom pin cũ và thu hồi chai lọ thủy tinh tại tất cả các cửa hàng, sử dụng khay và hộp từ giấy và bã mía, và khuyến khích sử dụng túi tái chế thay cho túi nilon sử dụng một lần.

Có thể bạn quan tâm:

Comment