Annam Gourmet tổ chức workshop lồng đèn “Thắp sum vầy, sáng yêu thương” -

Annam Gourmet tổ chức workshop lồng đèn “Thắp sum vầy, sáng yêu thương”

Mùa Trung Thu năm nay, Annam Gourmet mang đến workshop lồng đèn đặc biệt “Thắp sum vầy, sáng yêu thương”, hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, cũng như tiếp tục hành trình đóng góp cho xã hội.

Workshop “Thắp sum vầy, sáng yêu thương” đem đến trải nghiệm đa dạng, bao gồm lớp học làm đèn lồng, những chia sẻ đến từ ban tổ chức, và hoạt động nếm thử bánh Trung Thu. Sự kiện mang đậm không khí Trung Thu, giúp những vị khách quý tận hưởng những giây phút ấm áp và đoàn tụ của ngày lễ truyền thống giữa nhịp sống hiện đại.

Hoạt động làm lồng đèn

Không chỉ là một hoạt động sáng tạo đơn thuần, sự kiện thể hiện nỗ lực mang lại sự ấm áp, niềm vui và hy vọng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ đặc biệt này. Theo đó, với 50% lợi nhuận từ workshop, Annam Gourmet sẽ quyên góp trực tiếp cho quỹ hỗ trợ trẻ em.

Bạn nhỏ thích thú tham gia các hoạt động làm lồng đèn

Workshop “Thắp sum vầy, sáng yêu thương” sẽ được tổ chức vào hai ngày 23 và 24/09 và đang mở bán vé cho tất cá các vị khách tại TP.HCM. Tại Annam Gourmet, các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh và tầm nhìn của công ty.

Hướng dẫn cách làm lồng đèn cho mùa trăng năm 2023

Chỉ trong vòng một năm qua, Annam Gourmet đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác như: workshop cắm hoa ủng hộ Quỹ BCVN, Ngày hội Trải nghiệm Xanh gây quỹ trồng rừng ngập mặn, hay Workshop tái chế nhựa dành cho sinh viên đại học nhằm nâng cao nhận thức về rác thải và tái chế nhựa.

Có thể bạn quan tâm:

Comment