Mỹ phẩm chữa lành của Á hậu Thúy Vân hợp tác với chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Mỹ phẩm chữa lành của Á hậu Thúy Vân hợp tác với chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Á hậu Thúy Vân đã tổ chức buổi giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thuần chay & chữa lành Shegan do cô sáng lập tại hệ thống cửa hàng của chuỗi bán lẻ mỹ phẩm & sức khỏe hàng đầu Nhật Bản Matsumoto Kiyoshi.

Đầu tháng 9/2023, Shegan đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Matsumoto Kiyoshi Việt Nam, chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm thuần chay và chữa lành của thương hiệu và đánh dấu bước tiến mới của Shegan, khi xuất hiện tại những cửa hàng vật lý và đem đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm cho khách hàng, cũng như khẳng định tuyên ngôn “không bán đa cấp” của công ty.

Shegan hợp tác cùng Matsumoto Kiyoshi Việt Nam

Phát biểu trong sự kiện, CEO Shegan – Á hậu Thúy Vân cho biết: “Sự hợp tác giữa Shegan và Matsumoto Kiyoshi là sự kết hợp giữa hai thương hiệu có chung những giá trị cốt lõi. Cả hai đều lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, và cả sự lưu tâm đặc biệt đến những vấn đề về môi trường cũng như sức khỏe tinh thần. Đây là một cơ hội lớn để Shegan tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và lan tỏa thông điệp về mỹ phẩm thuần chay và chữa lành”.

Mỹ phẩm thuần chay có mặt tại hệ thống cửa hàng của Matsumoto Kiyoshi Việt Nam

Trong khi đó, ông Hiroki Miyaoka, Giám đốc điều hành của Matsumoto Kiyoshi Việt Nam cũng chia sẻ: “Dù là thương hiệu của Nhật nhưng Matskukiyo không chỉ tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản mà còn luôn nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam để đa dạng hoá các sản phẩm được bày bán. Tôi mong sự hợp tác của Matskukiyo và Shegan ngày càng phát triển trong tương lai”.

BST thời trang của Á hậu Thúy Vân

Bên cạnh công bố hợp tác cùng Matsumoto Kiyoshi Việt Nam, Shegan cũng giới thiệu BST thời trang với 5 mẫu trang phục ứng dụng do chính tay Á hậu Thúy Vân thiết kế. BST với kiểu dáng thanh lịch và bền vững đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả có mặt tại sự kiện.

Á hậu Thúy Vân cho ra mắt BST thời trang

Chia sẻ về BST, Thúy Vân cho biết: “Shegan được định hình là một thương hiệu cung cấp sản phẩm dành cho khách hàng quan tâm đến chất lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm thuần chay & chữa lành là nền móng đầu tiên, và BST nhỏ này được xem như bước tiếp theo để Shegan tiếp tục giới thiệu những sản phẩm dành cho khách hàng theo đuổi lối sống ý thức – conscious living trong tương lai”.

Nữ ca sĩ Shontelle tại sự kiện

Sự kiện có sự tham dự nhiều doanh nhân và người nổi tiếng như Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Giáng Tiên, Á hậu Giang Thái, ca sĩ Hoàng Mỹ An,… Đặc biệt, nữ ca sĩ Shontelle – chủ nhân hit “Impossible” và “T-shirt” một thời cũng góp mặt trong dịp ghé thăm Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Comment