Loewe ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2023 với sự xuất hiện của nữ đại sứ Thang Duy

Loewe ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2023 với sự xuất hiện của nữ đại sứ Thang Duy

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2023, cặp đôi đại sứ toàn cầu của Loewe, nữ diễn viên kiêm đạo diễn Taylor Russell và nữ diễn viên Thang Duy đã lột tả ý đồ của thương hiệu về một chiến dịch mới dành cho phái đẹp.

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Loewe diễn ra trong không gian mờ ảo, nhằm mô phỏng các họa tiết in mờ – yếu tố cốt lõi của bộ sưu tập. Vẻ ngoài của bản thân, được nhào nặn qua các tư thế và ánh nhìn trong một thực tế dị thường.

Thang Duy xuất hiện trong BST Thu Đông của Loewe

Trong đó, đại sứ toàn cầu của LOEWE, nữ diễn viên kiêm đạo diễn Taylor Russell và nữ diễn viên Thang Duy được khắc họa ở một mốc thời gian lửng lơ, một không gian bị xóa bỏ, được nắm bắt khi đang chơi đùa cùng một cặp kính, chiếc gương trên tay, chiếc túi Puzzle có thể gập lại hoặc chiếc túi xếp nếp không lớp lót bằng da Nappa Squeeze —một vật thể được tạo hình mềm mại đúng nghĩa, với dây xích có độ dài tùy chỉnh và tay cầm có thể bóp được. Cả độ nhẹ và sự tinh xảo của những đồ vật này đều thể hiện rõ trong ảnh và góp phần tạo nên cảm giác lơ lửng tổng thể.

Taylor Russell gợi cảm trong BST mới của Loewe

Những gì Taylor Russell và Thang Duy mặc cũng mang ý nghĩa diễn giải cho bộ sưu tập. Tất cả đã toát lên vẻ nữ tính gợi cảm trong những chiếc váy bằng chất liệu Satin Duchess mềm mại được bao phủ bởi những họa tiết in mờ đánh lừa thị giác. Cách họ diễn xuất cũng như những tác phẩm điêu khắc trên cơ thể trong bộ đồ Nappa viền vuông có tông màu nhạt gợi nhắc về trang phục trong phim hoạt hình Polly Pocket.

Ở các trang phục khác, kết cấu trang phục được nêu bật: lông vũ đá Rhinestones, da lộn chải, lông cừu. Tính siêu thực của các bố cục ám chỉ chủ nghĩa biểu tượng ngụ ngôn được tiếp nối từ chiến dịch FW23 dành cho nam giới, thể hiện qua hình ảnh bộ ba người mẫu đang ngả lưng trên bàn trong trang phục váy lông vũ, cầm chiếc túi Squeeze trên tay.

Những bức hình tĩnh vật mang tính siêu thực bởi cách tiếp cận trực diện, mô tả túi xách và giày, bao gồm Puzzle Edge, Flamenco, Goya và Paseo, cũng như giày cao gót Toy và Bow, theo đúng bản chất của chúng: những món đồ đáng khao khát. Ấn tượng thị giác giản lược và bí ẩn xuất hiện.

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Loewe sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn – nhà phân phối chính thức của thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm:

Comment