Hồi sinh phong cách denim cổ điển - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hồi sinh phong cách denim cổ điển

Với chiến dịch “I Speak My Truth in #MyCalvins”, một lần nữa thương hiệu Calvin Klein đã nhấn mạnh tinh thần tự do nói thật về bản thân theo cách riêng thông qua nền tảng là những câu chuyện cá nhân của từng nhân vật trong loạt các video được thực hiện bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Và giờ đây trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng thể hiện một cách mạnh mẽ thông điệp ấy qua những thiết kế đậm chất tươi trẻ, nổi bật riêng của nhà mốt. Bằng việc kế thừa các di sản, văn hóa, và tiếp tục phát triển phong cách Denim theo xu hướng hoàn toàn mới.

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng, làm nên tính đột phá và sáng tạo của nhà mốt lừng danh.

Nhân dịp ra mắt BST mới, Calvin Klein Việt Nam sẽ hòa cùng chiến dịch để làm cầu nối rộng mở với tất cả những ai muốn được nói lên bản thân mình, cũng như hạnh phúc khi được làm chính mình. Khi tham gia chiến dịch bằng cách like, share và sử dụng hashtag #MYTRUTH#MYCALVINS trên fangage ACFC, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay Gift Voucher trị giá 1.000.000VND mua sắm tại hệ thống cửa hàng Calvin Klein trên toàn quốc.

Đọc thêm:

Comment