Đỗ Mạnh Cường tái hiện 100 mẫu thiết kế kỷ niệm 10 năm làm nghề - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đỗ Mạnh Cường tái hiện 100 mẫu thiết kế kỷ niệm 10 năm làm nghề

Trong tháng 12 này, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến một show diễn thời trang tái hiện từng bước đường đã đi qua và tạo nên nhiều dấu ấn trong làng thời trang Việt.

Tròn 10 năm Đỗ Mạnh Cường đặt chân về lại Việt Nam và xây dựng thương hiệu mang tên chính mình. Một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để NTK 8X này khẳng định tên tuổi, được nhìn nhận như một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt.

ndn_the muse 2 do manh cuong _07

Tháng 12 này, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề với tên gọi The Muse (tạm dịch: Nàng thơ) 2. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Show diễn lần này vừa mang tính chất đánh dấu chặng đường sự nghiệp, vừa là món quà, lời cảm ơn dành cho những nhân vật đã gắn bó với NTK trẻ tuổi này trong 10 năm qua. 

ndn_the muse 2 do manh cuong _09

BST lần này dự kiến bao gồm 100 mẫu thiết kế, tái hiện lại những BST của Đỗ Mạnh Cường trong 10 năm qua, là những phom dáng đặc trưng hay những hoạ tiết in thêu như: cánh bướm (Butterfly, Thu – Đông 2013), hoa hồng (BST La Vie En Rose, Xuân – Hè 2015), hoa cúc (BST Countryside, Xuân – Hè 2016), hoa ly (BST Life in color, Xuân – Hè 2017), trái tim (BST Love, Thu – Đông 2016), chấm bi, kẻ sọc… Bên cạnh đó là các màn trình diễn với kỹ thuật dựng phom dáng phức tạp dùng để thể hiện những thiết kế theo phong cách Avant Garde sáng tạo.

ndn_the muse 2 do manh cuong _03 ndn_the muse 2 do manh cuong _02 ndn_the muse 2 do manh cuong _10 ndn_the muse 2 do manh cuong _08 ndn_the muse 2 do manh cuong _06 ndn_the muse 2 do manh cuong _05

Bên cạnh show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức triển lãm ảnh thời trang với sự xuất hiện của các “nàng thơ” đã từng gắn bó với anh như: Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, diva Mỹ Linh, Giáng My, Thanh Mai, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Tóc Tiên… cùng các thế hệ người mẫu như Xuân Lan, Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn… qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Show diễn Thu – Đông 2017 của Đỗ Mạnh Cường sẽ quy tụ khoảng 100 người mẫu, diễn ra vào lúc 19:00 ngày 30/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM.

logo 1

>>> Có thể bạn quan tâm:

Triển lãm 60 năm áo khoác trứ danh Max Mara

Lạc vào đảo mây bồng

Comment