Mùa thu năm nay, qua góc máy của nhiếp ảnh gia Charlotte Wales, nàng thơ của thương hiệu MAX&Co. – người đẹp Hà Lan Maartje Verhoef đã có những khung hình mê hoặc trong các thiết kế lãng mạn mới nhất của nhà mốt Ý.

Những mẫu thiết kế mùa thu mới của MAX&Co. đã được Verhoef đã thể hiện rõ nét sự linh hoạt và sang trọng. Từ những sản phẩm lụa là như chân váy xếp pli ánh kim đến chiếc áo sơ mi cotton trắng thanh nhã, tất cả đều đem đến cho Verhoef vẻ đẹp lãng mạn đến nao lòng. Ngoài sự tham gia của nhiếp ảnh gia Charlotte Wales, bộ ảnh còn có sự cộng tác của stylist Tom Van Dorpe giúp hoàn thiện hơn những hình ảnh thời trang đậm chất Ý của thương hiệu.

NDN_Max&Co. he lo nhung mau thiet ke mua thu lang man dam chat Y_6_resizeNDN_Max&Co. he lo nhung mau thiet ke mua thu lang man dam chat Y_4_resize NDN_Max&Co. he lo nhung mau thiet ke mua thu lang man dam chat Y_2_resize Bộ sưu tập mùa Thu mang đến nhiều thiết kế tinh tế như chiếc áo khoác camel sang trọng, áo sơ mi nhẹ nhàng với đường cắt tối giản hay phụ kiện túi xách cùng vòng tay được nhấn nhá bởi những hạt đá Swarovski tinh tế. Mỗi mẫu thiết kế khoác lên người quý cô toát ra vẻ đẹp thanh tao, hoàn mĩ cho mọi nàng thơ mùa thu.
NDN_Max&Co BST Thu Dong 2017_1NDN_Max&Co. he lo nhung mau thiet ke mua thu lang man dam chat Y_5_resize

Cùng cập nhật những thông tin thời trang của MAX&Co. tại:

  • Website: maisonjsc.com
  • Facebook: @maisonjsc
  • Instagram: @maison.fashiongroup