Hoa và ô kẻ: Kiểu họa tiết không bao giờ cũ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoa và ô kẻ: Kiểu họa tiết không bao giờ cũ

Thời trang vốn là một vòng xoay đều đặn. Ở đó, có những xu hướng thời trang thật mới mẻ, nhưng cũng có những phong cách trở lại qua từng mùa với vẻ đẹp đến ngỡ ngàng. Họa tiết hoa và ô kẻ là hai trong số đó, những hiệu ứng thời trang chưa bao giờ là xu hướng qua mới mẻ nhưng cũng không bao giờ ngừng khiến người ta thổn thức.

Cho phong cách thời trang mùa cuối năm này, hãy cùng ấn phẩm Nữ Doanh nhân phối hợp những họa tiết hoa lá nhu mì hay họa tiết ô kẻ năng động để tạo nên điểm nhấn của riêng mình! 

SHAKY FLORALS

Những đóa hoa của thời trang mùa thu đông năm nay không hề kém rực sắc so với hoa lá mùa hè. Dù không bao giờ tạo nên xu hướng đột phá trong thời trang, nhưng hoa là loại họa tiết “must-have” không thể thiếu của mọi mùa “ăn vận”.

Oscar de la Renta

Richard Quinn

Erdem

SWINGING CHECKS

Những ô kẻ thẳng trên trang phục tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ trở nên nhàm chán. Mỗi mùa trở lại, ô kẻ lại có những cách phối hợp mới lạ khiến những người yêu sự giản đơn mãi không ngừng say mê.

Victoria Beckham

Louis Vuitton

Christian Dior

Độc giả đang đọc bài viết “Hoa và ô kẻ: Kiểu họa tiết không bao giờ cũ” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Sánh bước muôn màu khi mùa về với gam nâu trung tính

Óng ả chất liệu nhung lụa

Comment