ASICS giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại sự kiện tại Việt Nam

ASICS giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại sự kiện tại Việt Nam

Ngày 16/2/2023, ASICS Châu Á đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong sự kiện họp báo độc quyền được tổ chức tại Việt Nam.

Giới truyền thông, các đối tác và đại sứ thương hiệu trên khắp Đông Nam Á đã được mời tham gia trải nghiệm cảm giác “Không gì tuyệt vời hơn khi di chuyển cùng ASICS” – tuyên ngôn mới của thương hiệu này trong năm 2023. Sự kiện của ASICS diễn ra tại một trong những không gian nghệ thuật đương đại của TP.HCM. Với thiết kế lấy cảm hứng từ một “Nhà máy Chuyển động” giúp làm nổi bật từng tính năng của sản phẩm thông qua trải nghiệm được thiết lập.

Tại sự kiện của ASICS, các khách mời có cơ hội tham gia tương tác với thương hiệu qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm: khu vực DIY để khách mời thể hiện tính sáng tạo cho các chậu trồng cây; khu vực Polaroid ghi lại những khoảnh khắc sự kiện và góc bền vững để tìm hiểu sâu hơn về các nỗ lực giúp bảo vệ môi trường.

ASICS giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại sự kiện tại Việt Nam

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 cũng đã được giới thiệu tại sự kiện của ASICS gồm những sản phẩm như: chạy bộ, thời trang thể thao và trang phục. Một trong những sản phẩm nổi bật là giày chạy bộ Gel-Nimbus 25. Các khách mời đã được trải nghiệm khả năng tiếp đất nhẹ nhàng của sản phẩm qua công nghệ PureGEL mới. Sau lần ra mắt gần đây, dòng Awake X Gel-Nyc cũng được hãng giới thiệu với các thiết kế và công nghệ mới nhất được thừa hưởng công nghệ từ dòng giày Gel-Cumulus 16, giúp tăng thêm sự thoải mái cho người dùng.

ASICS giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại sự kiện tại Việt Nam

Thương hiệu cũng giới thiệu một số dòng sản phẩm khác tại sự kiện bao gồm: bộ sưu tập dành riêng cho phái nữ, dòng trang phục mới Actibreeze. Được biết, Actibreeze sở hữu những công nghệ được cải tiến về hiệu năng, cũng như là những sản phẩm chủ lực mới cho dòng thời trang thể thao Sportstyle.

Bên cạnh đó, ASICS đã công chiếu bộ phim tài liệu chuyên sâu, có tiêu đề “Thử nghiệm các trò chơi trí tuệ”, nghiên cứu trên bốn đối tượng nhằm xác định xem việc tập thể dục thường xuyên có khả năng cải thiện chức năng nhận thức cùng hiệu suất tinh thần hay không. Là một phần của sự kiện, Giáo sư Brendon Stubbs từ Đại học King’s College London – người đã phát triển và chỉ đạo thử nghiệm đã tham dự để chia sẻ thêm về nghiên cứu và thu hút khách tham gia bằng một thí nghiệm trực tiếp. Những người tham gia bắt đầu buổi sáng với bài kiểm tra Cooper kéo dài 12 phút và tiếp theo là thử thách “Tháp Hà Nội” tại sự kiện chính vào cuối buổi chiều.

ASICS giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại sự kiện tại Việt Nam

Phát biểu về buổi ra mắt tại khu vực, Giáo sư Stubbs cho biết: “Những phát hiện về việc tập thể dục cải thiện chức năng nhận thức bất kể mức độ tập thể dục là rất quan trọng và chứng minh tác động biến đổi mà tập thể dục có thể có đối với cuộc sống của chúng ta. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của những kế hoạch thú vị sắp tới, khi chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhóm ASICS khám phá những cơ hội mới để giúp mọi người trải nghiệm sức mạnh nâng cao của chuyển động.

Và để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn, thương hiệu này sẽ áp dụng một tuyên ngôn mới vào năm 2023 – “Không gì tuyệt vời hơn khi di chuyển cùng ASICS”. Được biết, tuyên ngôn này miêu tả cảm giác phấn chấn khi di chuyển mà ASICS mang lại. Thông điệp này đã được thể hiện mạnh mẽ trong các sự kiện độc quyền như một tuyên ngôn từ sản phẩm này sang sản phẩm khác và giữa các danh mục sản phẩm.

Đại diện của ASICS, ông Gabi cho biết, “Di chuyển cùng ASICS nâng cao tinh thần và đây luôn là mục đích và sứ mệnh sáng lập của chúng tôi. Năm nay, bắt đầu với việc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023, chúng tôi tiếp tục bắt tay vào hành trình cùng người tiêu dùng đạt được một tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, bằng cách giúp họ khám phá sức mạnh tích cực của vận động”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment