Tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ tại khách sạn de l’Opera Hanoi

Tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ tại khách sạn de l’Opera Hanoi

Các du khách có thể đón ngày Quốc tế Phụ nữ trong không gian đậm chất Pháp giữa lòng Hà Nội và thưởng thức chuyến hành trình đặc biệt của cảm xúc cùng khách sạn de l’Opera Hanoi.

Tiệc buffet trưa đặc biệt tại nhà hàng Café Lautrec

Tại tiệc buffet trưa của Café Lautrec, du khách có thể thưởng thức tiệc trưa tự chọn với điểm nhấn là ẩm thực Nhật Bản tươi ngon, hải sản lạnh cao cấp cùng quầy thịt nướng carving đặc sắc giúp đánh thức trải nghiệm ẩm thực sống động qua mọi giác quan. Với giá 750.000VND++/thực khách, tặng kèm ly Mocktail Lady in Red. Thời gian: 11:30 – 14:00 ngày 8/03/2023.

Tận hưởng ngày Quốc tế Phụ Nữ tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi

Thực đơn tối ngọt ngào cho cặp đôi tại nhà hàng Café Lautrec

Bên cạnh đó, du khách có thể tận hưởng thực đơn 4 món được thiết kế riêng bởi các đầu bếp tài hoa với giá 1.800.000VND++ cho cặp đôi, tặng kèm ly đồ uống pha chế đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn riêng tư dưới vòm mái lều tại sảnh giếng trời, kèm 1 chai rượu vang và tận hưởng trọn vẹn dịch vụ từ quản gia riêng, với phụ thu 1.000.000VND++ trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Thời gian: 18:30 – 22:00 ngày 8/3/2023.

Tận hưởng ngày Quốc tế Phụ Nữ tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi

Kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn trong suốt tháng 3 tại de l’Opera Hanoi

Một trong những cách để thăng hoa với kỳ nghỉ đầy lãng mạn trong không gian bình yên giữa lòng thành phố tấp nập là gói ưu đãi được thiết kế riêng cho cặp đôi với giá 5.350.000VNDNet, bao gồm: 1 đêm nghỉ tại hạng phòng L’Opera Grand Deluxe của khách sạn với bữa sáng tự chọn, thực đơn 4 món đặc biệt cho cặp đôi (bữa trưa hoặc bữa tối), thỏa thích sử dụng bể bơi, phòng tập và phòng xông hơi trong thời gian lưu trú. Thời gian áp dụng: Thứ 7 hoặc Chủ nhật, từ nay tới hết 31/03/2023.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment