Trải nghiệm lễ hội tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Hàng loạt chương trình trải nghiệm lễ hội tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay mang đến du khách các chương trình ẩm thực mùa Lễ Hội 2022 trong tháng 12 này với những dấu ấn riêng đặc sắc, được diễn ra từ 16/12/2022 đến 2/1/2023.

Tháng 12 trở nên đặc biệt với khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay khi vừa tròn kỷ niệm một năm hoạt động và cũng là niềm tự hào của khu nghỉ dưỡng này khi đạt được giải thưởng danh giá “Khu nghỉ dưỡng sang trọng Châu Á” – do World Luxury Hotel Awards 2022 tổ chức. Một vài chương trình ẩm thực và hoạt động mùa lễ hội mà các du khách có thể tham khảo như là:

Từ ngày 16/12/2022 – 25/12/2022, các du khách có thể được trải nghiệm chụp ảnh cùng ông già Noel bên bờ biển nhân dịp Giáng Sinh 2022. Trong đêm Giáng Sinh 24/12, du khách có thể thưởng thức tiệc Buffet Giáng Sinh tại nhà hàng Horizons với các món ngon đặc sắc mùa lễ hội cùng người thân yêu.

Hàng loạt chương trình trải nghiệm lễ hội tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Một trải nghiệm Giáng Sinh mới lạ khác có thể kể đến đó là lắng nghe tiếng sóng vỗ và thưởng thức tiệc BBQ Buffet tại nhà hàng biển Amber Sands Beach Club vào đêm 25/12. Thực đơn các món nướng, hải sản Phú Quốc tươi sẽ được chế biến tại chỗ bên cạnh nền nhạc sôi động của DJ sẽ là một trong những trải nghiệm lễ hội đáng nhớ.  

Hàng loạt chương trình trải nghiệm lễ hội tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Du khách cũng có thể đón chào năm mới tại nhà hàng biển Amber Sands Beach Club với đại tiệc “World Food Buffet” vào đêm 31/12/2022. Khung cảnh tái hiện khu làng ẩm thực truyền thống với các món ăn từ các nền ẩm thực khác nhau với quầy hải sản nướng và những món tráng miệng độc đáo. Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay còn sở hữu nhiều hoạt động lễ hội đặc sắc khác như: Bộ sưu tập Cocktail Giáng Sinh, lớp học pha chế Cocktail và tiệc trà chiều hay buffet tối mang phong cách Địa Trung Hải tại nhà hàng Horizons.

Hàng loạt chương trình trải nghiệm lễ hội tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Mang hơi thở văn hóa và tâm hồn đất Việt cùng thiết kế đương đại thanh lịch cùng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay sẽ là một trong những địa điểm tham khảo để các du khách cùng gia đình có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối năm quý giá.

Độc giả quan tâm đến khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay có thể liên hệ
hotline: (+84) 297 3683 999 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment