Glo365 tổ chức sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt

CEO Trần Tú Quyên kỷ niệm hành trình 10 năm trong ngành làm đẹp

Glo365 vừa đánh dấu cột mốc mới bằng “10 years journey of a beauty pioneer” – Một sự kiện được tổ chức thay lời cảm ơn và tri ân của đội ngũ clinic gửi đến những vị khách hàng đã yêu quý và tin tưởng lựa chọn Glo365 là nơi gửi gắm sắc đẹp của mình.

Tối 13/12 vừa qua, tại cơ sở Lý Tự Trọng – trung tâm Quận 1 sầm uất, sự kiện “10 years journey of a beauty pioneer” của Viện thẩm mỹ Glo365 đã diễn ra như một dấu ấn không thể quên trong lòng của giới mộ điệu yêu làm đẹp. Chương trình đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động của CEO Trần Tú Quyên và chặng đường chinh phục thị trường làm đẹp cao cấp của Glo365 nhận được sự tham gia của đông đảo của các vị khách quý. Buổi tiệc Cocktail là một dịp để Glo365 cũng như CEO Trần Tú Quyên gửi lời cảm ơn đến những quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Glo365 trong suốt chặng đường 10 năm qua.

Glo365 tổ chức sự kiện10 năm vào ngành làm đẹp

Nữ doanh nhân Trần Tú Quyên – CEO Glo365 Clinic phát biểu trong sự kiện tri ân 10 năm gia nhập ngành làm đẹp

Ngay từ tờ mờ sáng, mọi công tác chuẩn bị đều được gấp rút hoàn thành dưới sự chỉ đạo tận tay và cực kỳ chi tiết từ nữ doanh nhân Trần Tú Quyên – CEO Glo365, nhằm mang đến một buổi tiệc cocktail kỷ niệm 10 năm tuyệt vời. Sự kiện 10 năm tri ân được thiết kế với không gian mở tươi trẻ, độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh những mảng rừng nhiệt đới “Tropical” như một sự khởi đầu mới đầy nhiệt huyết và năng lượng của Glo365. Và để gắn kết chủ đề sự kiện với không gian “Tropical”, “10 years journey of a beauty pioneer” mang đến nhiều loại rượu vang kết hợp cùng món khai vị độc đáo, tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo.

Sự góp mặt của những vị khách nổi tiếng, thân thiết của CEO Trần Tú Quyên góp phần hâm nóng không khí của sự kiện. Hàng phút trôi qua, mỗi sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng như Cường Seven, Bùi Việt Hà… khiến sân khấu thêm phần nóng hơn.

Glo365 tổ chức sự kiện10 năm vào ngành làm đẹp

Đi qua suốt một thời gian dài hoạt động và phát triển, iờ đây, quy mô của hệ thống được mở rộng với hai cơ sở và hứa hẹn tiếp tục ra mắt thêm nhiều cơ sở mới trải dài khắp Việt Nam. Để có được thành công của ngày hôm nay là cả một quá trình dài phát triển, tận lực từ toàn thể đội ngũ nhân viên của Glo365. Hơn ai hết, sự kiện 10 năm này cũng là chứng minh Glo365 sẽ nỗ lực hết sức mình, trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghệ làm đẹp cao cấp tại Việt Nam.

10 năm glo365

Có thể bạn quan tâm:

Comment