Sheraton Saigon ra mắt bộ quà Tết 2023 “Hoa Khai Phú Quý”

Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2023 “Hoa Khai Phú Quý”

Mừng xuân Quý Mão 2023, khách sạn Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập quà Tết mang tên Hoa Khai Phú Quý, lấy cảm hứng từ những đóa hoa nở rộ giữa tiết xuân rực rỡ.

Bộ sưu tập Hoa Khai Phú Quý của Sheraton Saigon với hai mẫu hộp mang tên Mẫu đơn và Bách hợp. Mỗi hộp sở hữu thiết kế vuông với tay cầm bằng da cao cấp chứa đựng sáu món bánh kẹo kết hợp cùng trà hoặc rượu vang và hai sản phẩm thủ công được chế biến tại khách sạn.

Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2023 “Hoa Khai Phú Quý”

Mẫu hộp đầu tiên mang tên Mẫu đơn lấy màu vàng sâm panh làm chủ đạo. Mẫu đơn vốn được mệnh danh là quốc sắc thiên hương của muôn loài hoa với vẻ ngoài nồng nàn và cuốn hút. Những đóa hoa tung cánh nở rộ cũng đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng và phú quý cho năm mới.

Mẫu hộp thứ hai mang tên Bách hợp là sự pha trộn giữa hai màu xanh đen và cam độc đáo. Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu và thuận hòa, bách hợp mang đến bức tranh tràn đầy năng lượng và thông điệp đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu.

Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2023 “Hoa Khai Phú Quý”

Sau những sản phẩm thủ công được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với hơn 40 năm kinh nghiệm như: bánh ú Trạng Nguyên, bánh Trung thu hay bánh ngọt theo yêu cầu. Sheraton Saigon tiếp tục giới thiệu hai sản phẩm bánh kẹo Tết bao gồm: bánh quy hạt điều caramel và sô cô la hạt hỗn hợp có kết cấu giòn tan. Với xu hướng ăn lành sống khỏe đang được chú trọng, các loại hạt bổ dưỡng như: hạt óc chó, hạt điều, và hạt hạnh nhân cùng sô cô la đen hứa hẹn là sự lựa chọn ưa chuộng của các thực khách. Các món mứt còn lại bao gồm: hạnh nhân phô mai, mơ sấy dẻo, chà là kẹp óc chó đỏ, hạt điều tỏi ớt mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khay mứt ngày Tết.

Sheraton Saigon ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2023 “Hoa Khai Phú Quý”

Sản phẩm hộp quà Tết của khách sạn Sheraton Saigon với hai mức giá bao gồm: 1.388.000VND++ cho một hộp kết hợp cùng trà và 1.888.000VND++ cho một hộp kết hợp cùng rượu vang, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và 5% phí dịch vụ.

Độc giả quan tâm đến hai sản phẩm hộp quà Tết của Sheraton Saigon
có thể truy cập trang web: tinyurl.com/TetHamperBrochure2023VN để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment