Sheraton Grand Danang Resort chào đón Tổng Quản Lý mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sheraton Grand Danang Resort chào đón Tổng Quản Lý mới

Khách sạn Sheraton Grand Danang Resort vừa thông báo ông David Ippersiel đã được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý mới của khu nghỉ dưỡng này.

Được biết, David Ippersiel là một nhân sự kỳ cựu của Tập đoàn Marriott International trong gần 20 năm với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và vận hành nhằm hướng tới mục tiêu gia tăng vị thế của khu nghỉ dưỡng trong thị trường tại Đà Nẵng, Việt Nam. Trong đó, ông đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn tại Marriott International.

“Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp và tôi rất biết ơn khi có cơ hội để đóng góp vào nền dịch vụ khách sạn đang phát triển nhanh chóng ở đây. Tôi vui mừng về những cơ hội và thách thức phía trước để tiếp tục xây dựng và nâng cao vị thế xuất sắc của Sheraton Grand Đà Nẵng.” Ông Ippersiel bày tỏ.

Sheraton Grand Danang Resort chào đón Tổng Quản Lý mới

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Quản lý của Sheraton Grand Danang Resort, Ông Ippersiel bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1998 tại JW Marriott Dubai với vị trí Giám đốc Kinh doanh, trước khi được thăng chức lên Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị tại Renaissance Dubai vào năm 2000. David Ippersiel chuyển đến Warsaw Marriott vào năm 2002 để đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị. Dưới sự điều hành của ông, khách sạn đã giành được giải Đội ngũ Kinh Doanh và Dịch vụ Ẩm Thực của năm trên quy mô toàn lục địa. Tiếp đó, ông Ippersiel được công nhận là Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế của Năm. Năm 2004, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Khu vực Tây Âu, nơi ông phụ trách 18 khách sạn, trải khắp các thương hiệu của Marriott International.

Sheraton Grand Danang Resort chào đón Tổng Quản Lý mới

Năm 2013, ông Ippersiel được bổ nhiệm làm Tổng Quản Lý của Renaissance Tlemcen ở Algeria. Vào năm 2015, ông đã có kinh nghiệm khai trương Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach. Và vị trí gần đây nhất của ông Ippersiel trước khi đến với Khu nghỉ Dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng là Tổng Giám đốc cho cả hai khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Sheraton ở Hua Hin, Thái Lan.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment