Nhà hàng Table 88 của Sheraton Grand Đà Nẵng ra mắt thực đơn mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhà hàng Table 88 của Sheraton Grand Đà Nẵng ra mắt thực đơn mới

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng vừa cho ra mắt thực đơn mới tại nhà hàng Table 88 với nhiều món ngon tôn vinh nét đẹp ẩm thực Việt truyền thống của nhiều địa phương cũng như ẩm thực quốc tế.

Thực đơn mới tại nhà hàng Table 88 kỳ này nổi bật là các món ẩm thực địa phương được thực hiện với sự kết hợp cùng Helen Le – Đại sứ Ẩm thực của khách sạn. Bên cạnh đó không thể thiếu các món mang đậm bản sắc đặc trưng của nhiều vùng miền Việt Nam như Phở, Mì Quảng, Cao Lầu của Hội An hay Bún Chả Hà Nội…

Helen Le – Đại sứ Ẩm thực của khách sạn

Phở – món ăn truyền thống của Việt Nam

Mì Quảng

Cao Lầu Hội An

Bún chả Hà Nội

Với phần ẩm thực quốc tế, Table 88 giới thiệu các món Á đặc sắc như cà ri kiểu Ấn, cuộn sushi cá ngừ cay hay cơm trộn Hàn Quốc sẽ là những lựa chọn mới lạ cho thực khách. Ẩm thực Âu cũng không kém phần đa dạng với bánh cua chiên giòn dùng kèm bơ nghiền, bánh mì kẹp ciabatta và gà tây, thịt xông khói, phô mai hoặc cá chẽm hấp ăn cùng sốt olive…

Cà ri kiểu Ấn

Cuộn sushi cá ngừ cay

Cơm trộn Hàn Quốc

Bánh cua chiên giòn

Bánh mì kẹp ciabatta

Cá chẽm hấp

Được biết, thực đơn mới lần này của Sheraton Grand Đà Nẵng được thiết kế và chế biến bởi đầu bếp giàu kinh nghiệm Warwick Thomas. Ông Steven Moine – Giám đốc Ẩm thực của Sheraton Grand Đà Nẵng cũng đã chia sẻ: “Với sự đổi mới trong phong cách ẩm thực của Table 88, tôi hy vọng sẽ đưa trải nghiệm ẩm thực tại khu vực lên một chuẩn mực mới. Tôi rất nóng lòng để được đón tiếp các thực khách địa phương cũng như du khách từ khắp nơi đến thưởng thức những món ăn đặc sắc và đẳng cấp tại Table 88.”

Đầu bếp Warwick Thomas

Không gian mở của nhà hàng Table 88

Năm ngoái, nhà hàng Table 88 đã được bình chọn giải thưởng “Chất lượng Dịch vụ xuất sắc” bởi Tripadvisor. Đây là nhà hàng chính nằm tại sảnh lễ tân của Sheraton Grand Đà Nẵng với kiến trúc sang trọng từ đá cẩm thạch cùng nội thất màu vàng đồng và không gian bếp mở gần gũi với thực khách.

Độc giả đang đọc bài viết “Nhà hàng Table 88 của Sheraton Grand Đà Nẵng ra mắt thực đơn mới” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Thưởng thức ẩm thực Pháp tại nhà hàng Bonne Vie ở Hải Phòng

Bánh ngọt: Món dessert lan tỏa dư vị “ngọt ngào” trong từng giác quan

Comment