Thưởng thức ẩm thực Pháp tại nhà hàng Bonne Vie ở Hải Phòng

Nhà hàng Pháp Bonne Vie đã chính thức khai trương tại thành phố Hải Phòng vào ngày 09/11/2019 vừa qua hứa hẹn đem đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp mới lạ cho thực khách.

Đây là nhà hàng mang phong cách Pháp cổ điển thuộc quản lý của khách sạn Manoir des Arts ở thành phố Hải Phòng. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn cao cấp mang phong vị Pháp và châu Á.

Sự kiện khai trương nhà hàng Bonne Vie đã tạo được một không gian giao lưu văn hóa – ẩm thực khá thú vị cho các vị khách mời, mang đến những trải nghiệm và kết nối cho những tâm hồn đam mê ẩm thực với nhau. Với thông điệp “ẩm thực là để sẻ chia và kết nối”, nhà hàng Bonne Vie đã chia sẻ nhiều “bí quyết” chế biến các món ăn trong thực đơn của nhà hàng, đồng thời mang tinh hoa ẩm thực Pháp – Việt giới thiệu tới thực khách.

Tôm hùm ăn kèm nếp cẩm vô cùng đặc biệt

Chef Don Dinh – một đầu bếp nổi tiếng gốc Hải Phòng đang sinh sống và làm việc tại Canada hiện được mời đảm nhận vai trò trực tiếp chỉ đạo ẩm thực cho nhà hàng. Theo chia sẻ tại sự kiện, ông cho biết niềm đam mê lớn nhất của mình là nâng tầm món ăn Việt và mang những tinh hoa ẩm thực quốc tế đến với các thực khách ở Việt Nam.

Dẫn dắt sự kiện ra mắt này còn có chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo – một gương mặt nổi bật trong làng ẩm thực và là người đã tổ chức thành công nhiều sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực tại Việt Nam.

Bà Lê Khánh Nga – Chủ nhà hàng Bonne Vie cũng đã chia sẻ “Bonne Vie trong tiếng Pháp có nghĩa là “cuộc sống tươi đẹp”. Vì thế chúng tôi muốn mang đến cho Hải Phòng một diện mạo mới, một nơi không chỉ có ẩm thực đặc sắc mà còn có không gian, ánh sáng, thiết kế mang đậm chất Pháp”.

Với sự kiện khai trương lần này, nhà hàng Bonne Vie hứa hẹn trong tương lai sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ẩm thực đặc sắc nhằm lan tỏa và chia sẻ niềm đam mê văn hóa – ẩm thực đến với thực khách của mình tại thành phố cảng.

Nhân dịp tổ chức Cooking show đầu tiên tại Hải Phòng, Bonne Vie cũng đã chính thức ra mắt Menu mới chỉ từ 90.000VND++ kết hợp phong cách nấu ăn Pháp để chế biến nguyên liệu Việt quen thuộc như nếp cẩm, saffron…với nhiều ưu đãi cho set 2 món, 3 món. Menu mới này sẽ được phục vụ từ ngày 09/11/2019 do đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng Bonne Vie thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm đặc sản Cuba tại TP.Hồ Chí Minh ở đâu?

There VND Then – Khu phức hợp giải trí mới dành cho giới trẻ Sài Gòn