The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

COACH: “Hàng xa xỉ trong tầm tay”

Trong thời gian tới, các tín đồ thời trang hàng hiệu có thể sắm cho mình những bộ cánh sang trọng của thương hiệu nổi tiếng Coach ngay tại Việt Nam. Theo thông tin từ Maison Fashion Group, cửa hàng Coach đầu tiên sẽ khai trương tại TTTM Saigon Centre, Q.1, TP.HCM vào tháng 11/2017.

NDN_Coach tro lai VN_2

Với thông điệp muốn truyền đến người tiêu dùng phân khúc cao cấp: ‘Modern Luxury’ (tạm dịch: ‘Sự xa xỉ hiện đại’), nhãn hàng Coach hứa hẹn sẽ mang lại những bộ sưu tập sang trọng, đẳng cấp và mới mẻ hơn. Đánh dấu sự trở lại ấn tượng lần này, Coach sẽ mang đến luồng gió mới mẻ trong phong cách thiết kế và tinh thần tươi trẻ nhằm mục đích giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm hàng hiệu cao cấp một cách dễ dàng, đồng thời cũng là cơ hội để Coach đến gần hơn với người trẻ tuổi năng động, hiện đại.

NDN_Coach tro lai VN_3 NDN_Coach tro lai VN_1

Đặc biệt, dịp này Coach cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam BST Coach X Selena Gomez do chính cô ca sĩ tham gia thiết kế cùng Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers của Coach. Bộ sưu tập có nhiều kiểu dáng và màu sắc sang trọng, cá tính, chất liệu cao cấp và giá cả phù hợp “trong tầm tay”.

Hình ảnh quảng bá chính thức của BST COACH X SELENA GOMEZ – “hàng cao cấp dành cho giới trẻ” của Coach

Hình ảnh quảng bá chính thức của BST COACH X SELENA GOMEZ – “hàng cao cấp dành cho giới trẻ” của Coach

NDN_Coach tro lai VN_5

Thương hiệu Coach được thành lập tại New York năm 1941, được biết đến như một nhà mốt hàng đầu về thiết kế túi xách và thời trang sang trọng hiện đại, dựa trên di sản phong phú của thương hiệu về chế tác chất liệu da cao cấp và đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. Trải qua nhiều thay đổi, Coach xác định cho mình hướng đi “accessible luxury”’ (hàng xa xỉ trong tầm tay), nhắm đến thế hệ khách hàng trẻ trung hơn, đồng thời tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới.

Dai trang tri-01

Tham khảo thông tin tại:

  • Website: maisonjsc.com
  • Facebook: @maisonjsc
  • Instagram: @maison.fashiongroup

Dai trang tri-01

Có thể bạn quan tâm:

Phóng khoáng trang phục Thu Đông phong cách Mỹ

Sức hút tự nhiên từ Nectar Love