Sức hút tự nhiên từ Nectar Love - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sức hút tự nhiên từ Nectar Love

Cuốn hút. Say đắm. Ngất ngây. Là những từ ngữ chân thực nhất, ngắn gọn nhất dùng để miêu tả về hương nước hoa mới của DKNY.

DKNY-NectarLove-Guidelines_Digital_FACEBOOK_851x315_v1.indd

Hương nước hoa đến từ thương hiệu DKNY Nectar Love, là cám dỗ ngọt ngào, chứa đựng những xúc cảm chân thật từ ánh mắt đến trái tim, là nơi thế giới ngừng trôi và cuốn vào nhịp tim đôi lứa. Tiếp nối hình ảnh trái táo huyền thoại, Nectar Love mang thiết kế tươi trẻ của chú ong đến từ thế giới tự nhiên, được dập nổi trên nền vàng ấm nóng mang tới hương vị thơm ngọt của cuộc sống, như chú ong không thể cưỡng lại mật ngọt của những bông hoa tươi đẹp.

NDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_7

Nectar Love mang trong mình hương hoa trái cây ngọt ngào, lan tỏa một sức hút khó cưỡng. Sự hòa quyện độc đáo giữa những mùi hương khơi gợi xúc cảm đặc biệt, đưa bạn vào nét quyến rũ ấm áp, đam mê của hương mật ong và dầu hoa cam.

NDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_5

Tầng hương đầu là sự pha trộn của lan vàng Nam Phi, hương tươi mát, mọng nước của quýt; hương vị ấm áp, êm ái của bưởi và mật hoa mềm mại. Tiếp đến tầng giữa là chuỗi những hương hoa nồng nàn lan tỏa của hoa nhài, linh lan, hoa cam, điểm xuyến hoa mận ngọt. Đọng lại sau cùng là sự đan xen của gỗ tuyết tùng, xạ hương hòa quyện với hương vanilla dịu ngọt cuốn hút.

NDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_3

Sự kiện ra mắt dòng nước hoa mới Nectar Love thu hút sự quan tâm của phái đẹp.

NDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_8

NDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_1

Trải nghiệm mùi nước hoa Nectar Love đem đến nhiều ấn tượng thú vịNDN_DKNY ra mat nuoc hoa Nectar Love_2 

Có thể bạn quan tâm:

Bí mật đôi mắt quyến rũ

Phá cách cùng Karen Millen

Comment