Bí mật đôi mắt quyến rũ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bí mật đôi mắt quyến rũ

Mỗi ngày luôn mang đến cho bạn nhiều điều mới và bạn cũng sẽ muốn làm gì đó mạo hiểm mà vẫn an toàn. Các bước chăm sóc da cơ bản đã đủ để bạn có làn da tự tin dưới mọi góc nhìn. Nhưng để tạo “sự khác biệt” hay như là “mạo hiểm” để tăng sự quyến rũ thì điều gì bạn cần nghĩ đến trong bộ trang điểm của mình?

NDN_Lan mi dep Image Skin Care_2

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi gửi đến những cảm xúc đầu tiên và hơn nữa ánh mắt long lanh hơn nhờ có hàng mi cong vuốt và mịn mượt. Thực tế là lông mi của bạn bị rụng mỗi ngày, “vòng đời” của chúng chỉ có 3 tháng, ngắn hơn rất nhiều lần so với tóc. Đây là một trong những lý do khiến lông mi không thể mọc dài. Lông mi có một chức năng rất cụ thể và quan trọng: mỗi lông mi như là một sợi tóc, khi có bụi bẩn hay khi xúc động lông mi theo phản xạ đóng mí mắt ngăn chặn bụi bẩn có thể  rơi vào trong mắt. Hầu hết lông mi phát triển được khoảng 10 mm dài.

NDN_Lan mi dep Image Skin Care_1

Lông mi phát triển trải qua 3 giai đoạn: anagen (pha hoạt tính/tăng trưởng), catagen (giai đoạn chuyển tiếp) và telogen (giai đoạn nghỉ ngơi). Giai đoạn anagen hoạt động rất ngắn khoảng 30-45 ngày đó là lý do vì sao chúng ngắn hơn sợi tóc. Một sợi lông mi có thể dài trong khoảng 3-5 tháng trước khi rơi xuống và có thể mất hai tháng hoặc nhiều hơn để hoàn toàn phát triển trở lại.

NDN_Lan mi dep Image Skin Care_3

Để ổn định sự tăng trưởng và duy trì phát triển của lông mi thì sản phẩm I BEAUTY – BROW AND LASH ENHANCEMENT SERUM của Image Skincare có thể nói là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Kích thích tăng trưởng lông mi và lông mày với công thức tăng cường peptide – một thành phần protein cung cấp cho nhà máy sản xuất tế bào sợi. Hơn nữa “chìa khóa” của sản phẩm còn được “chú ý” ở các thành phần:

  • Myristoyl Pentapetide được chúng minh lâm sàng tăng cường làm dài và dày mi trong 14 ngày.
  • Biotinoyl Tripeptide kích thích và sửa chữa các nang lông bị hư hại.
  • Procapil chống lão hóa, kích thích tuần hoàn.

Thực sự đơn giản cho bạn khi mỗi ngày 2 lần sáng và tối, chỉ cần chuốt nhẹ nhàng serum vào lông mi và lông mày. Nhiều người thường quan niệm rằng những yếu tố sinh ra đã có như lông mi mọc dài hay ngắn, dày hay thưa là do cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần. Cũng như làn da, mái tóc, lông mi muốn dài và dày khỏe mạnh đều cần được chăm sóc cẩn thận.

Thông tin tham khảo: Công ty TNHH TM Minh Khương – Nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền thương hiệu Image Skincare tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Đẹp trong mỗi chuyến đi

Đẹp rạng ngời bất kể “deadline”

Comment