Lời gợi mở tinh tế từ BST mùa lễ hội của NARS

Thương hiệu mỹ phẩm NARS Cosmetics chính thức giới thiệu BST Mùa lễ hội 2018 với những tông màu đầy mơ mộng và rực rỡ, hứa hẹn sẽ níu chân các tín đồ làm đẹp trong thời khắc giao mùa Thu Đông. 

Được lấy cảm hứng từ trường phái thời trang punk kinh điển của thập niên 1970, những sắc màu mới sẽ tập trung lột tả tâm hồn táo bạo ẩn sâu trong bạn với bộ sưu tập giới hạn đầy hấp dẫn. Tinh thần lễ hội của BST mới thể hiện rõ qua những tạo hình sắc nét cùng phong cách bất chấp giới hạn với những gam màu trầm táo bạo hay ánh nhũ tỏa sáng lấp lánh.

Son ánh kim loại phiên bản giới hạn, mang đến sắc màu quyền lực chỉ với một lượt tô đầy nhẹ nhàng và linh hoạt. 

Vệt son sành điệu với ba sắc màu phiên bản giới hạn của dòng son Audacious từng đạt nhiều giải thưởng danh tiếng. Thiết kế thỏi son khắc chạm theo cảm hứng phụ kiện đinh tán nổi loạn của thời trang thập niên 1970s.

Nghịch ngơm đôi má bằng phấn má hồng và phấn tạo độ sáng tông màu đạt giải thưởng được yêu thích toàn cầu Orgasm, kết hợp cùng phấn tạo khối Laguna Bronzing Powder.

Thắp lên gò má với bộ ba Highlighting Powders phiên bản giới hạn. Lan tỏa ánh sáng nhẹ như không với ánh nhũ sâu thẳm.

Tạo khối, tạo độ sáng và làm nổi bật đa chiều một cách tự nhiên với sáu màu phấn phiên bản giới hạn: Bốn màu má hồng kinh điển, hai màu phấn tạo độ sáng tiệp màu da trong một bảng màu quyến rũ.

Hướng tấm nhìn vào sáu màu mắt mới thật cuốn hút. Mịn, lấp lánh, phong cách. Nâng tầm trò chơi sắc màu cho đôi mắt.

Bày tỏ ý kiến với son môi dạng chì Velvet Matte Lip Pencil kinh điển rực rỡ. Những bộ son được tuyển chọn gồm màu nude nhẹ nhàng đến màu đậm ấn tượng, được đặt trong những thiết kế túi mỹ phẩm đặc biệt giới hạn, lấy cảm hứng từ thời trang nổi loạn của thập niên 1970s.

Hai màu phiên bản giới hạn của son môi dạng chì Velvet Matte Lip Pencil bán chạy nhất.

 

Đẳng cấp như sao hạng A với cặp đôi Audacious Lipstick kinh điển màu Rita và Mona.

Đọc thêm:

Những vấn đề thường gặp khi trang điểm nền với cushion