PNJ công bố tổ chức fashion show vàng kỷ niệm 30 năm thành lập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

PNJ công bố tổ chức fashion show vàng kỷ niệm 30 năm thành lập

Vừa qua, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ đã công bố tổ chức một sự kiện thời trang mang tên “A Magical Journey – 30 năm giữ trọn niềm tin vàng” với sự xuất hiện của 90 kiệt tác tinh xảo và xa hoa cùng dàn sao hạng A.

Giám đốc Truyền thông & Quan hệ đối ngoại PNJ Huỳnh Văn Tẩn (bên trái) sẽ là Tổng đạo diễn của fashion show “A Magical Journey”

“A Magical Journey” – Cuộc hành trình kỳ diệu khởi phát từ những giá trị truyền thống, hướng đến ánh sáng tương lai nhằm tìm kiếm một bản thể hoàn hảo thực sự. Nó như một dòng chảy xuyên qua cánh cửa kết nối giữa quá khứ và thực tại đã được mở toang, mang theo tinh hoa kim cổ đã tích tụ, chắt lọc, tiếp tục đánh thức giá trị tiềm ẩn những nơi đã kinh qua và tiến về tương lai với một niềm tin vàng đã trui rèn qua 30 năm thăng trầm. Tất cả không chỉ được tái hiện bằng những kiệt tác trang sức vượt thời gian, khắc họa vẻ đẹp sông núi nước Việt, những công trình được tạo tác bởi tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người xuyên suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, mà còn bằng những tác phẩm kim cương, đá màu ẩn chứa thông điệp về một vẻ đẹp trường tồn, bằng những mẫu thiết kế trẻ trung, tràn đầy sinh khí, hơi thở hiện đại.

Buổi họp báo thu hút sự tham dự đông đảo của nhiều người nổi tiếng cùng các đại diện báo chí

Đây chính là phiên bản “I love Vietnam Vol 2”, được xây dựng từ nền tảng sự thành công của “I love Vietnam Vol 1”, nhằm đánh dấu son cho chặng đường 30 năm mà PNJ đã nổ lực trong công cuộc vực dậy và “phát dương quang đại” ngành kim hoàn Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu trang sức Việt Nam xứng tầm quốc tế. Qua đó, sự kiện góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử, giá trị nhân văn và giá trị thẩm mỹ mà dân tộc Việt Nam đã đạt được với sự tự tôn, tự hào, hướng đến sự trường tồn của một tinh thần Việt, bản sắc Việt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia sự kiện với vị trí giám đốc casting

Võ Hoàng Yến cùng các nhà thiết kế và ê kíp sản xuất chương trình trong buổi casting người mẫu.

Đọc thêm: Tuyên ngôn sắc đẹp của quý cô bản lĩnh

Cùng với sân khấu được dàn dựng hiện đại, quy mô lớn và nghệ thuật trình diễn đỉnh cao của dàn sao hạng A, sự kiện hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ thật sự, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem và dư âm ảnh hưởng sâu rộng đến các xu hướng thời trang hình thành trong tương lai.

Nhiều người mẫu tham gia casting cho buổi fashion show sắp diễn ra

Ban giám khảo phỏng vấn thí sinh

Tại buổi họp báo, một phần của cuộc hành trình kỳ diệu này được tiết lộ thông qua màn trình diễn 9 kiệt tác trang sức – những thành tố quan trọng góp phần tạo nên sự kỳ ảo đầy cuốn hút của sự kiện.

“A Magical Journey” sẽ diễn ra vào tối ngày 2/11 tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, giới mộ điệu, doanh nghiệp trong lĩnh vực, các ngôi sao đình đám trong giới showbiz, các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Comment