Sau thành công của The Muse 2, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến show diễn Exculsive – Xuân Hè 2018 cùng 50 siêu mẫu hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong giới mộ điệu thời trang.

Hành trình 10 năm trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường đã được đánh dấu bằng một show diễn hoành tráng The Muse 2 vào cuối năm qua tại TP.HCM. Khởi đầu cho chặng đường mới, mùa Xuân – Hè 2018, NTK tài năng hàng đầu Việt Nam sẽ mang đứa con tinh thần tiếp theo đến với vùng đất Lăng Cô, Huế – một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam.

Với dự án lần này, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục chọn siêu mẫu Xuân Lan để giữ vai trò đạo diễn catwalk. Bên cạnh đó, show diễn Exculsive – Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường sẽ quy tụ 50 gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung… 

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_7

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_5

Siêu mẫu Thùy Trang

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_4

Á hậu Mâu Thủy

Ngoài việc tham gia trình diễn, 50 người mẫu cũng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng với những chế độ không hề kém cạnh 200 khách VIP sẽ tham gia show diễn Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường. Đây là điều mà NTK đình đám tiên phong trong những năm qua để mang đến chế độ tốt nhất cho các người mẫu.

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_3

Siêu mẫu Lê Thúy

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_8

Siêu mẫu Kim Nhung

NDN_show xuan he Do Manh Cuong 2018_6

Siêu mẫu Trần Thanh Thủy

Đỗ Mạnh Cường mong muốn sự nghiệp của anh sẽ được điểm tô thêm nhiều màu sắc mới với những sàn diễn là những danh lam thắng cảnh với mối liên hệ hài hòa giữa sự sáng tạo của con người với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Show diễn Xuân – Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17:00 ngày 26/5/2018 tại một khu nghỉ dưỡng phức hợp ở Lăng Cô – Huế. 

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Rực rỡ sắc đỏ cùng “Nàng thơ xứ Huế”

Say trong đêm