InterCon PQ_Top banner 1
NDN Banner 2

Quỳnh Châu “dụ dỗ” Bùi Anh Tuấn trình diễn vũ đạo

Với chủ đề Hát bài hit của huấn luyện viên, thí sinh Quỳnh Châu (QuinC) đã “dụ dỗ” HLV Bùi Anh Tuấn trình diễn ca khúc “Ngừng” kết hợp với màn vũ đạo sôi động tại chương trình Trời sinh một cặp.

Sau vòng giấu mặt đầy kịch tính, Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ và các huấn luyện viên. Với một thí sinh có nhiều thế mạnh như Quỳnh Châu (QuinC), HLV Bùi Anh Tuấn đã quyết định chọn ca khúc ballad buồn “Ngừng” nhưng được phối lại trên nền nhạc sôi động cho vòng thi kế tiếp.

NDN_quynh chau ket hop vu dao bui anh tuan_7

Quỳnh Châu (QuinC) là một màu sắc thú vị trong team Bùi Anh Tuấn

Ca khúc “Ngừng” được trình diễn lại theo phong cách trẻ trung, nhạc bắt tai, vũ đạo bắt mắt. Tất cả là do Quỳnh Châu chủ động lên ý tưởng và chuẩn bị. Vì vậy, không chỉ hỗ trợ về mặt chuyên môn, Bùi Anh Tuấn còn không ngại luyện tập vũ đạo cùng Quỳnh Châu (QuinC) và vũ đoàn liên tục suốt một tuần trước đêm thi. Bùi Anh Tuấn cho biết bị ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nỗ lực không ngừng của Quỳnh Châu.

NDN_quynh chau ket hop vu dao bui anh tuan_6

Quỳnh Châu trong tập 2 càng trở nên ấn tượng hơn khi có sự hỗ trợ của “người thầy” Bùi Anh Tuấn

NDN_quynh chau ket hop vu dao bui anh tuan_1

Bùi Anh Tuấn cùng tập vũ đạo và trình diễn rất ăn ý với Quỳnh Châu (QuinC) trên sân khấu

QuinC đang là một thí sinh tiềm năng của đội Bùi Anh Tuấn với phong độ ổn định, sức sáng tạo và đầu tư công phu cho tiết mục của mình. Quỳnh Châu (QuinC) trong tập 2 càng trở nên ấn tượng hơn khi có sự hỗ trợ của “người thầy” Bùi Anh Tuấn.

NDN_quynh chau ket hop vu dao bui anh tuan_2

Quỳnh Châu (QuinC) và Bùi Anh Tuấn thân thiết khi trình diễn ca khúc “Ngừng” trên sân khấu Trời Sinh Một Cặp

Không chỉ năng động tham gia các gameshow truyền hình như Trời Sinh Một Cặp, Quỳnh Châu (QuinC) đang được xem là một đại diện mới của thế hệ nghệ sỹ giải trí 9x vừa xinh đẹp vừa đa tài với sự tươi trẻ và năng động của mình.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Quỳnh Châu tích cực giữ gìn vóc dáng sau Tết

Học Quỳnh Châu cách chọn trang phục tập Gym