Lắng nghe talkshow “Làm đẹp sao phải hỏi ý chồng?” cùng đạo diễn Lê Hoàng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lắng nghe talkshow “Làm đẹp sao phải hỏi ý chồng?” cùng đạo diễn Lê Hoàng

Vị đạo diễn tài ba Lê Hoàng luôn biết cách làm cánh chị em phụ nữ Việt Nam “sôi sục” mỗi khi anh lên tiếng về vấn đề tình yêu. Từng câu nói của anh đều thể hiện rõ sự khích lệ và đánh giá cao vai trò của người phụ nữ, là điều mà hiếm có người đàn ông nào đủ tinh tế để nhận ra. Và những câu nói nổi tiếng nhất của anh có lẽ là: “Vợ là trụ cột gia đình” hay “Việc gì phải giữ chồng”.

Trong khi không ít chị em phải nghiên cứu bí quyết để giữ trọn trái tim người mình yêu thì đạo diễn Lê Hoàng lại tỏ ra phẫn nộ khi thấy phụ nữ cứ phải chăm chăm giữ chồng. Vị Giám khảo của Quyền lực ghế nóng cho rằng phụ nữ Việt Nam hiện đại không ít người duyên dáng, giỏi giang, vậy nên không có cớ gì phái đẹp lại phải tự ti, lại sợ mất chồng. Anh bày tỏ: “Nếu con gái Việt Nam biết yêu thương bản thân mình, chăm lo đọc sách, học hành, biết làm đẹp đẹp, chăm sóc bản thân thì chẳng phải lo chăm chăm giữ chồng.”

Một nghiên cứu về hôn nhân trên toàn thế giới đã chỉ ra rằng, thời điểm các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất là khi họ cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình. Không một người bạn trai, người chồng nào có thể cưỡng lại được sức hút của người phụ nữ xinh đẹp, tự tin, rạng rỡ. Bởi thế sức khoẻ và ngoại hình rất quan trọng để duy trì hạnh phúc trong tình yêu. Đừng để những bận rộn, mệt mỏi với việc nhà và con cái mà quên mất bản thân mình cũng cần phải xinh đẹp. Hãy cho phép mình tự dành ra chút không gian riêng, chút thời gian quý báu trong ngày để làm mới cơ thể từ trong ra ngoài.

Không một người bạn trai, người chồng nào có thể cưỡng lại được sức hút của người phụ nữ xinh đẹp, tự tin, rạng rỡ

Bên cạnh việc giữ cho vẻ ngoài luôn rạng rỡ thì việc nắm giữ những bí quyết phòng the cũng là một yếu tố quan trọng để giữ lửa tình yêu. Phụ nữ Á Đông nói chung thường cảm thấy ngại ngùng khi nhắc đến chủ đề này, thế nhưng đây là một trong những yếu tố cốt lõi để nắm trọn trái tim người mình yêu. Đặc biệt là với những người vợ trải qua kì sinh nở, chịu ảnh hưởng không ít đến sắc vóc càng phải chăm chút nhiều hơn để hôn nhân luôn như ngày còn son.

Đạo diễn Lê Hoàng từng chia sẻ một câu nói được chị em vỗ tay rần rần: “Phụ nữ phải biết lo cho bản thân mình, chứ không cần làm điều gì cho đàn ông cả.” Quả thật, quan điểm trên của đạo diễn Lê Hoàng rất sắc sảo và thực tế. Bởi lẽ trong đời sống xã hội hiện đại, khi câu chuyện “bình đẳng giới” và “nữ quyền” được chia sẻ ngày càng cởi mở hơn thì vai trò của người phụ nữ dường như đã bước lên một nấc thang mới. Phụ nữ giờ đây năng động, sống và cống hiến cho xã hội không thua gì cánh mày râu. Cho nên trong mọi mối quan hệ, vai trò của đôi bên là bình đẳng, chẳng ai có nhiều quyền hơn ai. Vậy thì tại sao phụ nữ phải chăm chăm lo cho chồng mà quên mất bản thân mình cũng cần phải xinh đẹp?

Phái đẹp nên dành chút thời gian để làm mới cơ thể từ trong ra ngoài

Với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, giúp phái đẹp luôn tự tin, hạnh phúc, Viện thẩm mỹ 5 sao Eri International tổ chức sự kiện “Talkshow cùng Lê Hoàng: Làm đẹp sao phải hỏi ý chồng?” để phái đẹp được thỏa sức chia sẻ, tâm sự về câu chuyện làm đẹp, về hôn nhân, gia đình. Với sự dẫn dắt của đạo diễn Lê Hoàng, sự kiện hứa hẹn sẽ là một buổi trò chuyện thân mật, khuyến khích chị em phụ nữ làm mới bản thân về mọi mặt từ trong ra ngoài để trở thành phiên bản mới hoàn hảo hơn của chính mình. Viện thẩm mỹ 5 sao Eri International mong rằng sự kiện này không chỉ là dịp để các khách hàng có cơ hội được giao lưu cùng nhau mà còn là cơ hội để các cô gái tự do nêu lên quan điểm cá nhân xoay quanh chủ đề làm đẹp và hôn nhân gia đình.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 14:00 ngày 23/06/2019 tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, 6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Có thể bạn quan tâm:

3 lý do phụ nữ U30 phải tập Yoga Beach Retreat

Trò chuyện về nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc cùng VJ Thùy Minh

Comment