Quỳnh Châu tích cực giữ gìn vóc dáng sau Tết - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Quỳnh Châu tích cực giữ gìn vóc dáng sau Tết

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tích cực tập luyện sau kỳ nghỉ Tết nhằm bứt phá bản thân với nhiều vài trò và dự án mới năm 2018.

Là gương mặt quen thuộc với công chúng với vai trò là người mẫu. Quỳnh Châu ngày càng được người hâm mộ yêu mến vì hình thể đẹp, sự duyên dáng và nữ tính trong phong cách trình diễn. Năm 2015, Quỳnh Châu ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả khi cô lọt top 15 tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_1

Trong đầu năm mới, Quỳnh Châu chia sẻ sẽ tham gia vào một chương trình giải trí âm nhạc hoàn toàn mới. Cô đang nỗ lực đầu tư vào hình ảnh của bản thân với giọng hát và vũ đạo lôi cuốn trên sân khấu để khán giả ghi nhớ mình nhiều hơn.

NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_5

Quỳnh Châu (Quin C) bật mí luyện tập thể hình đang là ưu tiên hàng đầu của cô bây giờ. Là một người mẫu, Quỳnh Châu đã phải tự rèn luyện để đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong hình thể. Và giờ tham gia ca hát, cô thực sự muốn thử thách chính mình hơn nữa để hình ảnh của mình trong mắt khán giả thực sự mạnh mẽ, năng động, ấn tượng và quyến rũ. Cô mỗi ngày đều đến phòng gym đều đặn và tham gia tập luyện cùng các PT và không ngần ngại tham gia các lớp nặng.

NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_2

Có thể nói đây là một bước ngoặt lớn để Quỳnh Châu (Quin C) đánh dấu cột mốc mới, thử thách mới trong sự nghiệp, đồng thời, cũng là cơ hội để cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu (Quin C) gần gũi hơn với khán giả.

Ngoài giờ tập catwalk và công việc làm người mẫu hiện tại, Quỳnh Châu (Quin C) cố gắng dành thời gian rèn luyện thể hình ở phòng tập, trao đổi với huấn luyện viên cá nhân của mình về chế độ tập luyện, thực đơn dinh dưỡng, các bài tập mới và hiệu quả.

NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_3

Quỳnh Châu tích cực theo học các buổi luyện thanh, cô tập vũ đạo cùng thầy và trên hết cô luyện tập để có một vóc dáng khoẻ đẹp, thân hình săn chắc để có thể mang đến cho khán giả một phần trình diễn chỉn chu và đẹp mắt.

NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_7

Ngoài ra, Quỳnh Châu (Quin C) còn tham gia chiến dịch #Move21 từ California Fitness & Yoga Centers- Quỳnh Châu (Quin C) chia sẻ: “Luyện tập rèn luyện cho mình được một thứ ý chí cực kì sắt đá. Khi vượt qua được sự mệt mỏi, những cơn đau và sự chán nản muốn bỏ cuộc trong phòng tập, Châu thấy mình mạnh mẽ hơn. Châu lại đang ấp ủ rất nhiều dự án mới. Một chặng đường dài phía trước sẽ cần đến ý chí này.”

NDN_Quynh Chau tich cuc tap luyen sau tet_4

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết sống trẻ của Hồ Ngọc Hà từ yoga

Câu chuyện một năm hoạt động của CMG.ASIA

 

Comment