Thử thách 21 ngày thay đổi cuộc đời #MOVE21 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thử thách 21 ngày thay đổi cuộc đời #MOVE21

Cơ thể con người được sinh ra để vận động. Thế nên, thói quen lười vận động có thể gây nguy hại khôn lường. Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh. Cơ thể thường xuyên vận động và tập luyện thể dục thể thao giảm đáng kể nguy cơ mắc phải những căn bệnh trên.

NDN_Cali thu thach 21 ngay_4

Tập đoàn CMG.ASIA vừa khởi động chiến dịch cộng đồng #MOVE21 với mục tiêu truyền cảm hứng và tạo thói quen luyện tập thể dục thể thao và lối sống năng động đến 1 triệu người Việt Nam. Bằng việc chấp nhận thử thách #MOVE21, bạn sẽ bắt đầu tập luyện, post video/hình ảnh trong 21 ngày liên tục và thách thức 3 người khác cùng tham gia để thay đổi cuộc đời.

NDN_Cali thu thach 21 ngay_8 NDN_Cali thu thach 21 ngay_2

Các thương hiệu thuộc quản lý của tập đoàn CMG.ASIA bao gồm Trung tâm California Fitness & Yoga, Yoga Plus, UFC Gym, California Centuryon, Calikids Academy… tại Việt Nam sẽ hỗ trợ thẻ tập miễn phí 21 ngày cho những cá nhân tham gia thử thách #MOVE21.

NDN_Cali thu thach 21 ngay_3 NDN_Cali thu thach 21 ngay_1

Bên cạnh đó, với những người hoàn thành thử thách #MOVE21, CMG.ASIA sẽ đóng góp 210.000VND vào quỹ CMG Foundation dưới tên bạn, nhằm phục vụ cho các hoạt động từ thiện nhằm tăng cường chất lượng sống của người Việt và các phần quà cho trẻ em nghèo trong dịp lễ sắp tới.

NDN_Cali thu thach 21 ngay_7

Dai trang tri-01

Cách tham gia:
  • Bước 1: Đăng ký tại: https://move21.vn
  • Bước 2: Tập luyện tại phòng tập hoặc bất cứ đâu cùng bạn bè liên tục trong 21 ngày
  • Bước 3: Chụp ảnh hoặc quay clip quá trình tập luyện
  • Bước 4: Chia sẻ hình ảnh/Clip lên facebook và đừng quên Hashtag #MOVE21 #MADETOMOVE #21DAYCHALLENGE
  • Bước 5: Tag 3 người bạn và thách thức họ cùng tham gia thử thách #MOVE21

Dai trang tri-01Được biết, CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, tiếp thị số, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP.HCM) cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình trong cả nước, đồng thời mở rộng thành 4 lĩnh vực là California Management Group (thể hình), California Medical Group (sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, phim và truyền hình) và Retail – Distribution (bán lẻ và thời trang) với các thương hiệu: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active…

Có thể bạn quan tâm:

TUỔI NÀO CHẤT NẤY

“Khỏe là đẹp” – Dự án cộng đồng tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh phụ nữ Việt

Comment