“Khỏe là đẹp” – Dự án cộng đồng tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh phụ nữ Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Khỏe là đẹp” – Dự án cộng đồng tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh phụ nữ Việt

Dự án cộng đồng “Fit is Beautiful” tôn vinh phái đẹp Việt vừa được California Fitness & Yoga và Tập đoàn CMG.ASIA công bố thực hiện. Dự án được tổ chức nhằm truyền cảm hứng và trao niềm tin, đánh thức tinh thần Nữ Anh hùng (Wonder Woman) bên trong mỗi người phụ nữ, giúp họ sống một cuộc sống đầy mạnh mẽ và kiêu hãnh.

NDN_Fit is Beautiful CMG_2

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Vẻ đẹp của người phụ nữ ngày nay thể hiện ở sự mạnh mẽ và tự tin. Hiểu rõ sức mạnh của bản thân đến từ năng lượng của phái yếu là bí quyết giữ gìn vẻ đẹp ấy. Đấy là nguồn năng lượng tỏa sáng và lôi cuốn trong hình thể khỏe khoắn, cân đối và mạnh mẽ. Những chuẩn mực trước đây như mình hạc xương mai hay khuôn mặt thanh tú đang dần được thay thế bằng vẻ đẹp đến từ sự đa dạng của hình dáng và đường nét cơ thể.

NDN_Fit is Beautiful CMG_4

Hoa hậu Phạm Hương

Phụ nữ hiện đại cần nhận thức sự mạnh mẽ của cơ thể, tinh thần,ý chí và sở hữu những thứ ấy như là vũ khí quan trọng nhất để chống đỡ những áp lực từ công việc và gia đình. Một người phụ nữ đẹp trước hết phải là một người phụ nữ khỏe mạnh với phong thái tự tin và ý chí kiên cường. Với xu hướng đó, “Khỏe là đẹp” nổi lên như một tiêu chuẩn cho vẻ đẹp trong thời đại mới, khi phụ nữ được tôn vinh bằng chính sức khỏe và sự xinh đẹp vốn có của riêng họ.

NDN_Fit is Beautiful CMG_3

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Xu hướng “Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” là sự kết hợp hài hòa của cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh; Đó Những yếu tố nền tảng ấy mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam cùng những người họ yêu thương nhất niềm hạnh phúc trọn vẹn.

NDN_Fit is Beautiful CMG_1

Người mẫu Huỳnh Cẩm Tiên

Chiến dịch này sẽ diễn ra trong suốt quý 4/2017. Tham gia truyền tải thông điệp “Khỏe là đẹp” gồm các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam. Xuyên suốt chiến dịch, California Fitness & Yoga và CMG.ASIA tổ chức nhiều hoạt động như: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ; Tổ chức Triển lãm ảnh “Khỏe là đẹp”; Cuộc thi ảnh “Khỏe là đẹp” trên facebook; Chương trình đấu giá các tác phẩm tại triển lãm để đóng góp vào Quỹ từ thiện Gia đình CMG nhằm đồng hành cùng những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng….

Tham khảo thông tin tại: https://landing.cfyc.com.vn/fit-is-beautiful.html?mode=full

Có thể bạn quan tâm:

Hồ Ngọc Hà: “Tôi xem tập luyện là một công việc”

Khơi gợi tinh thần thể thao của phái nữ bằng Piloxing Barre

Comment