Nghẹt thở cùng “24 Giờ hồi sinh” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nghẹt thở cùng “24 Giờ hồi sinh”

Là đứa con tinh thần của ekip sản xuất bộ phim hành động John Wick, “24h Hours to Lives – 24 Giờ hồi sinh” đã ra mắt trailer ấn tượng đến các khán giả yêu thích dòng phim này.

NDN_Phim 24 gio sinh tu_3

Mở đầu trailer là lời tự thoại đầy cay đắng về những trải nghiệm đen tối của mật vụ Travis Conrad trên phòng cấp cứu. Cùng với gương mặt đau đớn và kinh hoàng, màn hình tái hiện những khung hình tươi đẹp thời anh còn hạnh phúc bên gia đình, để rồi sau đó những gì tươi đẹp nhất đã bị cướp mất bởi chính tổ chức mà anh phục vụ.

OG SD01, Langebaan, Scenes: 41pt2, 47-50pt, FB, 9, 10, 11, 13pix, 97pix

Đặc vụ Travis vướng vào những rắc rối từ chính tổ chức mà mình phục vụ

Đặc vụ Travis vướng vào những rắc rối từ chính tổ chức mà mình phục vụ.

Conrad được trao cho 24 giờ đồng hồ để sống và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Trailer tiếp tục hé lộ những diễn biến đầy kịch tính với các phân cảnh hành động và nhiều tuyến diễn viên xuất hiện. Lời tuyên bố đanh thép của Conrad: “Tôi sẽ dùng hết sức để tìm ra các người”, trong khi những tay đầu sỏ của tổ chức tuyên bố “Hãy tìm ra và giết hắn” hứa hẹn một màn đối đầu đầy kịch tính. Bao trùm trailer là bầu không khí nghẹt thở và u ám, nhuốm màu tuyệt vọng của một con người bị tước đi tất cả.

Anh phải làm gì để giành lại công lí cho cuộc đời?

Anh phải làm gì để giành lại công lí cho cuộc đời?

24 Hours to Live 2016 - Stills SD 04

Câu chuyện về thế giới của sát thủ chuyện nghiệp trước nay luôn ngập tràn sự đen tối và trả giá, bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh sinh tử. Liệu trong 24 giờ ngắn ngủi, Conrad có thể hóa giải tất cả để lấy lại công lý cho cuộc đời mình?

OG SD01, Langebaan, Scenes: 41pt2, 47-50pt, FB, 9, 10, 11, 13pix, 97pix

24 Hours to Live 2016 - Stills SD 16

Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Brian Smrz (đạo diễn ê-kip 2 của “X-Men: Apocalyspe” và “Fantastic Four”). Sát cánh bên cạnh nam tài tử Ethan Hawke từng nhiều lần nhận đề cử Oscar, là dàn sao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hứa Tình (“Looper”), Paul Anderson (“The Revenant”) và Jon Kuyper (“Mad Max: Fury Road”). Đội ngũ sản xuất đầy kinh nghiệm với nhiều tên tuổi lớn hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả siêu phẩm kịch tính mà vẫn giàu tính nhân văn.

“24 Giờ Hồi Sinh” dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 3/11/2017. Phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Có thể bạn quan tâm:

“Khỏe là đẹp” – Dự án cộng đồng tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh phụ nữ Việt

Khi hôn nhân nguội lạnh…

 

Comment