Khơi gợi tinh thần thể thao của phái nữ bằng Piloxing Barre - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khơi gợi tinh thần thể thao của phái nữ bằng Piloxing Barre

Khỏe và đẹp là hai tiêu chí mà người phụ nữ hiện đại hướng đến, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa đủ đam mê, quyết liệt để theo đuổi và duy trì chế độ tập luyện thể thao nhằm đạt hai tiêu chí trên. Vừa qua, nhãn hàng thời trang Adidas đã mang đến bài tập Piloxing Barre đầy cảm hứng cho phái đẹp để giúp họ có cảm nhận tốt hơn về lợi ích của việc tập thể thao.

Piloxing Barre - Bộ môn yêu thích của các cô nàng khỏe khoắn

Piloxing Barre – Bộ môn yêu thích của các cô nàng khỏe khoắn

Thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Adidas Power Women Series, tại TTTM Saigon Centre đã diễn ra buổi tập bộ môn thể thao mới Piloxing Barre. Những động tác đẹp mắt và khỏe khoắn của các nữ vận động viên tham gia biểu diễn bài tập khiến không ít người xem thích thú.

Phái đẹp thử sức bộ môn Piloxing Barre

Phái đẹp thử sức bộ môn Piloxing Barre

Bộ môn Piloxing Barre dễ dàng gây thu hút và có khả năng sẽ tạo thêm một trào lưu luyện tập mới bởi những kết hợp hài hòa giữa các động tác uyển chuyển của khiêu vũ, động tác khỏe khoắn của Boxing và các tư thế đứng Pilates trên nền nhạc sôi động. Các bài tập liên tục ở cường độ cao với công cụ duy nhất là thanh tập giúp giữ thăng bằng, luyện tập cho các khớp xương dẻo dai, săn chắc cơ. Những động tác đấm bốc cùng các bài tập cơ bụng là cách tốt nhất để đốt cháy mỡ thừa và mang đến cho người tập những đường cong quyến rũ.

Mở đầu buổi tập là màn thách đấu đầy gây cấn giữa đội Mai Ngô và đội Lilly Nguyễn. những động tác Piloxing Barre được sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp người Thụy Điển.

Mở đầu buổi tập là màn thách đấu đầy gây cấn giữa đội Mai Ngô và đội Lilly Nguyễn với những động tác Piloxing Barre được sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp người Thụy Điển.

Bên cạnh những môn thể thao đang thịnh hành như Yoga, Aerobic, Gym…, nay giới nữ có thêm một sự lựa chọn để đa dạng bài tập của mình, xóa đi sự nhàm chán với những bài tập đã quá quen thuộc hoặc đối với những người chưa tìm được môn thể thao nào yêu thích thì Piloxing Barre là một gợi ý không tồi.

Đội trưởng Mai Ngô và Lilly thách thức những động tác khó

Đội trưởng Mai Ngô và Lilly thách thức những động tác khó

Về Adidas Power Women Series, đây là chuỗi sự kiện toàn cầu với mục đích truyền lửa và lan tỏa tinh thần thể thao trong cộng đồng phái đẹp khắp thế giới. Tại Việt Nam, Adidas Power Women Series đã có những hoạt động như: ngày hội Adidas Fit Fest trong năm 2016, sự kiện Yoga trên mặt nước tháng 6/2017, và gần nhất là buổi luyện tập Piloxing Barre tại TTTM Saigon Centre.

Với cuộc sống bận rộn hiện nay, người phụ nữ phải đảm nhiệm nhiều vai trò: vừa là người phụ nữ của gia đình, vừa là người phụ nữ có sự nghiệp riêng của mình, cần lắm phải giữ cho bản thân một sức khỏe dẻo dai và một sắc đẹp đủ để không gây muộn phiền và để được yêu thương nhiều hơn. Những sự kiện cộng đồng như nhãn hàng thời trang Adidas mang lại thực sự rất hữu ích trong việc lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mà còn tôn vinh tinh thần thể thao đến đối tượng phái nữ. Cũng qua đó, những người đam mê với thể thao có thể có những trải nghiệm tập luyện hoàn toàn mới lạ.

Quỳnh Anh Shyn và các fans thích thú với bộ môn thể thao mới

Quỳnh Anh Shyn và các fans thích thú với bộ môn thể thao mới

Thể thao tạo nên sự kết nối với mọi người và sự không ngừng quyết tâm rèn luyện giúp nâng cao sức khỏe, sức bền và ý chí. Ở Adidas chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, mới mẻ và tinh thần bền bỉ trong thể thao là sức mạnh phi thường để làm những điều không thể. Và thông qua bộ môn Piloxing Barre cùng các hoạt động trong chuỗi sự kiện Adidas Power Women Series, chúng tôi muốn truyền niềm cảm hứng đến các chị em phụ nữ để họ có nhiều cơ hội để thử thách bản thân và vươn xa hơn không chỉ trong thể thao và trong cuộc sống hàng ngày. Thể thao giúp chúng ta có sức mạnh để thay đổi bản thân và cuộc sống (Through sport, we have the power to change lives)” – Bà Phạm Minh Nguyệt, đại diện nhãn hàng Adidas chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện.

Đại diện adidas phát biểu tại sự kiện

Đại diện adidas phát biểu tại sự kiện

Để tăng phần hứng khởi cho buổi luyện tập Piloxing Barre, Adidas còn mời những cô nàng xinh đẹp và đam mê thể thao như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Mai Ngô và Lilly Nguyễn làm đội trưởng dẫn dắt các thành viên tham dự chinh phục bộ môn mới mẻ này.

Những cô nàng xinh đẹp và yêu thích thể thao của showbiz Việt tham dự sự kiện

Những cô nàng xinh đẹp và yêu thích thể thao của showbiz Việt tham dự sự kiện

NDN_aDIDAS Piloxing Barre_5

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/adidasVN/

Có thể bạn quan tâm:

Đọc gì trên Tạp chí Nữ doanh nhân tháng 10/2017?

TUỔI NÀO CHẤT NẤY

Comment