CHUYỆN Ở MỘT NƠI CẦN LÀ CÓ

Một tập đoàn đa quốc gia trên đường Lê Duẩn, Quận 1 hàng tháng đã trả cho VNPT TP.HCM hàng chục triệu đồng tiền cước hơn 10 năm qua để sử dụng các dịch vụ viễn thông quốc tế, trong nước và di động.“Sự đồng hành này bắt đầu bằng niềm tin vào uy tín, chất lượng và sự đa dạng dịch vụ của nhà cung cấp” – Trưởng phòng IT của Tập đoàn này chia sẻ.

Vì sao doanh nghiệp chọn VNPT?

Đại diện cho VNPT tại TP.HCM, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM có rất nhiều dịch vụ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Từ dịch vụ thoại, di động Vinaphone, internet cáp quang tốc độ cao FiberVNN, truyền hình MyTV đến các dịch vụ Truyền số liệu … Đặc biệt, dịch vụ thoại luôn đảm bảo chất lượng gọi quốc tế và trong nước, và gần đây dịch vụ thoại tiên tiến B-Fone ra mắt cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp mới của mạng đa phương tiện trên nền IP (IMS) cho các ứng dụng tương đương dịch vụ tổng đài doanh nghiệp. Mới đây, di động Vinaphone còn có thêm VinaPhone-S, một trong những dịch vụ có vùng phủ sóng rộng khắp, vươn tới những vùng xa xôi trên thế giới đảm bảo kết nối mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, Trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ tiệc ích đa dạng khác dành cho các doanh nghiệp như: Video conferencing, contact center, vnEdu, data net, telemaketing, hóa đơn điện tử, SMS Brandname, VNPT-CA…

NDN_Pr TTKD_3

Với lợi thế là nhà cung cấp đa dịch vụ, VNPT tiên phong sáng tạo xu hướng tiêu dùng tích hợp trong các sản phẩm viễn thông và truyền hình tại Việt Nam. Có thể kể đến là gói cước Gia Đình cho khách hàng cá nhân, hay gói cước Văn phòng DATA cho khách hàng doanh nghiệp… hiện đang được ưa chuộng. Đăng ký gói Gia Đình hay Văn phòng DATA, khách hàng sẽ được miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao thoại và di động Vinaphone tham gia nhóm; chủ động điều phối việc sử dụng data tiết kiệm cho các thành viên; internet cáp quang FiberVNN kết nối ổn định, bảo mật cao; miễn phí truyền hình MyTV Net; phần mềm bảo mật F-secure; ngoài ra khách hàng doanh nghiệp còn được cung cấp ứng dụng chăm sóc khách hàng qua SMS Brandname; sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT-CA ở bất cứ đâu.

NDN_Pr TTKD_4

Chăm sóc khách hàng bằng giá cước

Mỗi dịch vụ viễn thông CNTT của Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM đều có nhiều mức cước đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu và tài chính của khách hàng. Đặc biệt gói cước tích hợp Gia đình hay Văn phòng DATA có chi phí tiết kiệm hơn đến 50% so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường. VNPT đang từng bước khẳng định hình ảnh nhà cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dịch vụ, đa tiện ích và đơn giản, tiện lợi trong sử dụng.

NDN_Pr TTKD_2

Có một sự khác biệt

Trong những năm qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM đặc biệt chú trọng đầu tư hạ tầng chính quy bài bản theo quy hoạch nhằm nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ. Điều này đã tạo nên sự khác biệt với các doanh nghiệp viễn thông khác trên địa bàn. Có thể nói, phần lớn các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp hay tổ chức chính phủ tại TP.HCM đều sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT. Chất lượng dịch vụ đã giúp cho VNPT tiến gần đến khách hàng và gắn bó dài lâu.

NDN_Pr TTKD_5

Không dừng lại ở những điều này, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM đã xây dựng được hình ảnh bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo dựng một hình ảnh kinh doanh mới cho thương hiệu VNPT năng động và thân thiện trên thị trường TP.HCM. Trung tâm theo đuổi cách thức vận hành theo nhu cầu thị trường với hàng loạt những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, tập trung cung cấp các nhóm dịch vụ tích hợp tiết kiệm, tận dụng sức mạnh tổng hợp về công nghệ và dịch vụ của VNPT. Với những thành quả đạt được, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh đã và sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tín nhiệm và tin dùng của mọi khách hàng.

NDN_Pr TTKD_1

Một gói cước cực hấp dẫn hiện nay của VNPT là Gói Gia Đình tiết kiệm đến 50% chi phí.

  • Tích hợp nhiều dịch vụ: điện thoại cố định, Vinaphone, FiberVNN, MyTV Net, F-secure…
  • Giá chỉ từ 235.000đ/tháng, khách hàng được:
  • Miễn phí mọi cuộc gọi giữa các thành viên;
  • Miễn phí đến 4,5GB Data di động tốc độ cao;
  • Đường truyền internet cáp quang FiberVNN từ 20Mbps, dung lượng không giới hạn;
  • Miễn phí truyền hình MyTV Net với kho nội dung phong phú, xem 60 kênh truyền hình trong nước, miễn phí 3 tháng kho phim truyện;
  • Miễn phí sử dụng 12 tháng dịch vụ bảo mật Fsecure SAFE.

NDN_Pr TTKD_6

Có thể bạn quan tâm:

Lộ diện chiếc Galaxy Note8 thế hệ tiên tiến của Samsung

Khai mạc Sony Show 2017 với loạt thiết bị công nghệ mới