Ô Phương Đông – Chuỗi sự kiện tôn vinh nét đẹp Á Đông trở lại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ô Phương Đông – Chuỗi sự kiện tôn vinh nét đẹp Á Đông trở lại

Lấy hình tượng nét đẹp phương Đông làm chuẩn mực, Ô by L’Officiel Vietnam tiếp tục trở lại với chủ đề và hình thức thể hiện mang đậm chất Á Đông – Nét đẹp phương Đông.

Năm nay, dự án Ô Phương Đông đi đến chặng cuối với triển lãm mang tên Trăng Nằm Bóng Nước. Không còn những không gian mang đậm chất vị lai kết hợp giữa thời trang với công nghệ, Ô Phương Đông – Trăng Nằm Bóng Nước mở ra thế giới đa màu, đa hương và đa vị của phương Đông mê hoặc, đưa toàn bộ khách mời về với những nét đẹp của truyền thống văn hóa truyền thống dưới góc nhìn của người trẻ làm sáng tạo.

Triển lãm Ô Phương Đông Lofficiel Việt Nam

Sự kết hợp giữa truyền thống và thời trang cao cấp

Vẻ đẹp phương Đông từ lâu đã là nguồn cảm hứng của thời trang cao cấp. Từ những bộ kỳ bào của John Galliano, cho đến những họa tiết thêu rồng phượng rực rỡ từ Karl Lagerfeld, thẩm mỹ phương Đông vừa sặc sỡ vừa tối giản, vừa khoa trương nhưng cũng rất khiêm nhường đã luôn là điều bí ẩn khiến phương Tây khao khát khám phá và tìm hiểu.

Triển lãm Ô Phương Đông Lofficiel Việt Nam

Là điểm chạm đầu tiên của nét đẹp phương Đông và thời trang cao cấp tại Việt Nam, Ô Phương Đông sẽ mang đến hàng loạt hình ảnh và hình thức thể nghiệm nghệ thuật mới lạ mang sắc màu châu Á, để trở thành điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai quan tâm đến văn hóa và thời trang tại Việt Nam. 

Trong không gian triển lãm Ô Phương Đông, L’Officiel Vietnam đã mời đến 8 nghệ sĩ với 8 hình thức thể hiện nghệ thuật khác nhau để mang đến một màn trình diễn đậm sắc màu nghệ thuật. Từ những họa sĩ như Phạm Ngọc Thái Linh, Khim Đặng, Caubetho, cho đến các nhiếp ảnh gia đương đại như Milor Trần, Chiron Dương, Nguyễn Anh Hào, Hậu Lê, hay điêu khắc gia Lập Phương, tất cả sẽ tạo nên một sân khấu tuyệt vời tôn vinh những vẻ đẹp Á Đông thầm kín.

Triển lãm Ô Phương Đông Lofficiel Việt Nam

Tại Ô Phương Đông, ban tổ chức không chỉ mang đến một không gian của nghệ thuật và thời trang cho các tín đồ mộ điệu, mà còn để tôn vinh những sản phẩm làm đẹp dành cho những làn da châu Á với Beauty Awards 2022. Với 5 hạng mục và 15 giải thưởng, hoạt động trao giải trong khuôn khổ triển lãm là một điểm nhấn hấp dẫn, mang đến gợi ý hoàn hảo cho mọi người về chu trình chăm sóc da hàng ngày.

Ngoài ra, triển lãm còn là cơ hội để chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi Ô Tiktok Face Art Contest và Ô Photography Contest. Năm nay với chủ đề “Sân khấu nghệ thuật dân gian các quốc gia phương Đông”, Ô Photography Contest tiếp tục thu hút 60 bài dự thi lọt vào vòng bình chọn với chất lượng đồng đều và sự đầu tư kỹ lưỡng, cho thấy sự quan tâm sâu sắc của giới trẻ dành cho các loại hình nghệ thuật truyền thống.

Chiêm ngưỡng màn biểu diễn chuyển động đầy đặc sắc

Cùng một hệ thống mỹ cảm và thông điệp như Trăng Nằm Bóng Nước, Ô Phương Đông còn mang đến không gian Hoa Nở Trong Gương như một sự củng cố cho triết lý tương phản. Bên cạnh đó là màn trình diễn trực tiếp đầy đặc sắc từ nghệ sĩ âm nhạc, đạo diễn sân khấu và nghệ sĩ thị giác tài năng Chinh Ba mang tên “Cân Quắc”. Lấy ý tưởng từ một món đồ quen thuộc của người phụ nữ xưa – cân quắc (chiếc khăn trùm đầu) tác phẩm được thể hiện theo một cách hiện đại, chắc chắn sẽ làm khán giả không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng.

Triển lãm Ô Phương Đông Lofficiel Việt Nam

Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp hàng đầu cũng được dành riêng không gian trưng bày được nâng tầm thành một không gian nghệ thuật sắp đặt cùng với các tác phẩm nghệ thuật khác thuộc chủ đề chung “Trăng Nằm Bóng Nước”, khơi gợi ở người xem nhiều nguồn cảm hứng và câu trả lời cho riêng mình về “Thế nào là vẻ đẹp phương Đông”.

Triển lãm Ô Phương Đông: Trăng Nằm Bóng Nước sẽ mở cửa đón công chúng tham quan từ ngày 29/7 – 31/7/2022 tại Capital Studio, 212 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM. Mời độc giả quan tâm triển lãm Ô Phương Đông: Trăng Nằm Bóng Nước tham khảo thêm thông tin tại website và FB của L’Officiel Vietnam.

Có thể bạn quan tâm:

Comment