Eastin Grand Hotel Saigon gợi ý một số dịch vụ và ưu đãi đặc sắc

Eastin Grand Hotel Saigon gợi ý một số dịch vụ và ưu đãi đặc sắc

Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon giới thiệu đến du khách các gợi ý cho buổi gặp mặt, thư giãn và các sự kiện trọng đại.  

1. Mot Hai Bar

Mot Hai Bar thuộc Eastin Grand Hotel Saigon là địa điểm gặp gỡ và trò chuyện của các doanh nhân vào mỗi tối thứ Sáu đầu tiên của tháng. Độc giả có thể trải nghiệm những quyền lợi được tài trợ bởi khách sạn: miễn phí snack từ 17:00-19:00 tối; miễn phí thức uống welcome; miễn phí vé vào cổng; giảm 50% tất cả thức uống và nhận quà từ vòng quay may mắn.

Eastin Grand Hotel Saigon gợi ý một số dịch vụ và ưu đãi đặc sắc

2. Executive Lounge

Tại Executive Lounge, bạn có thể thư giãn tại sảnh dành riêng cho doanh nhân trong khi khi chờ làm thủ tục nhận phòng. Ngoài ra, Executive Lounge còn cung cấp điểm tâm miễn phí và cocktail. Độc giả có thể nhận và trả phòng tại khu vực riêng biệt, cùng với thức uống chào khách của khách sạn. Với giá 823.000VND++ cùng với các dịch vụ: nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn; tiệc trà và thức ăn nhẹ; miễn phí phòng tập thể dục và hồ bơi tại tầng 3 và các đặc quyền khác.

3. Gói tiệc cưới tại hồ bơi

Eastin Grand Hotel Saigon còn giới thiệu gói cưới ưu đãi giảm 10% cho 05 tiệc đầu tiên mỗi tháng, giúp san sẻ bớt nỗi lo lắng của khách hàng bạn tong việc tổ chức tiệc cưới. Với giá từ 7.100.000VND++/bàn.

Độc giả quan tâm đến các dịch vụ của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon có thể truy cập
Website: www.eastingrandsaigon.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment