#BEAUTYLOOK: Bảng màu mắt rộn ràng tươi sắc

Có những cô nàng dành niềm yêu thích đến kỳ lạ với những bảng màu mắt và nghệ thuật makeup mắt trong tất thảy những bước trang điểm. Vậy nên bộ ảnh sau đây mà ấn phẩm Nữ Doanh nhân muốn gửi đến cho bạn sẽ là những gợi ý trang điểm mắt sáng tạo và thú vị cho phái đẹp, đặc biệt là những “tín đồ” của màu mắt!

Vẻ đẹp của người phụ nữ là một đại dương nơi những giấc mơ được phản chiếu lấp lánh qua đôi cửa sổ tâm hồn. Chỉ cần một ánh nhìn soi rõ nội tâm, cô ấy có thể chuyển tiếp những thông điệp mang quyền năng không thể chối từ. Và, ở nơi ngôn từ bỗng trở nên vô nghĩa ấy chính là một tâm hồn rộng mở với những khát khao thầm kín nhất đang sẵn sàng gửi những câu chia sẻ.

 

Playful!

Những hạt kim tuyến li ti như chơi đùa réo rắc trên bầu mắt mang đến ánh nhìn vô cùng sinh động. Tựa một bản nhạc sôi nổi về những ngày vui tươi của tuổi trẻ, những sắc màu trang điểm lấp lánh như tỏa nắng cho gương mặt thêm rạng rỡ.

Bodysuit, MISSGUIDED | Phụ kiện, LOVISA

Punk Soul

Một tâm hồn dữ dội được thể hiện qua ánh mắt màu khói sắc lẹm pha chút ánh đồng kiêu kỳ nổi bật trên bầu mắt. Phong cách trang điểm mạnh mẽ cho cô gái vẻ cuốn hút không cần cất lời.

Áo, ZARA | Phụ kiện, LOVISA

Ms Glam!

Đôi mắt với ánh nhũ vàng ma mị dường như có sức quyến rũ khôn lường. Kết hợp trang điểm cùng sắc môi màu nude nữ tính, vẻ đẹp của nàng như sẵn sàng thôi miên mọi ánh nhìn.

Áo, MISSGUIDGED | Phụ kiện, LOVISA

 

Bài viết và hình ảnh độc quyền của ấn phẩm Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: LAM MINH KHANG | Stylist: NHAT ANH TRAN | Model: LINH CHI | MUA: THANH TRAN

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Bảng màu mắt rộn ràng tươi sắc” tại chuyên mục Fashion & Beauty của ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

 

Có thể bạn quan tâm:

#BEAUTYLOOK: Mùa lễ hội lung linh với make-up tông nude và ánh nhũ

#BEAUTYLOOK: Khi sắc màu và mùi hương lẫn trong nhau đồng điệu