#BEAUTYLOOK: Mùa lễ hội lung linh với make-up tông nude và ánh nhũ

Xinh đẹp thôi là chưa đủ, bởi xinh đẹp nhưng không đủ rạng rỡ và sống động thì thần thái sẽ không bao giờ đem đến cho người phụ nữ sự khác biệt và duy nhất. Vậy hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh nhân mang những sắc màu make-up tông nude và ánh nhũ bạc sống động, riêng biệt này vào công thức trang điểm của bạn nhé!

Khi những sắc màu lung linh lên ngôi, ta biết, một mùa lễ hội sẽ lại khiến ta phải trở nên lộng lẫy và tuyệt mỹ hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy bức phá khỏi khuôn khổ và cùng nô đùa với bảng màu makeup tông nude cùng ánh nhũ bạc để tạo nên một hình mẫu riêng biệt, hòa nhập nhưng lại không bao giờ hòa tan.

Red Shades

Các sắc thái của đỏ chưa bao giờ hết phong phú và làm ngạc nhiên người dùng. Sự pha trộn của đỏ cùng nhiều tông màu nâu trầm là cánh cửa mở ra thảm màu đượm sắc Thu Đông cho phong cách trang điểm mùa mới.

Light Smokey

Bóng mắt ánh bạc khói luôn là màu sắc thời thượng để tô điểm cho đôi mắt thêm cuốn hút và hoang dã. Thêm đôi môi hồng nude và má hồng bạc ánh trên thái dương, gương mặt nàng dường như ửng giấu thêm thật nhiều cảm xúc.

Shimmery Eyes

Nét ngẫu hứng đầu lung linh tựa bầu trời thiên hà cùng bóng mắt sóng sánh ánh nhũ. Đôi môi hồng cam cùng làn da căng bóng mang đến vẻ ngoài tươi mát và cuốn hút đến kỳ lạ.

 

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: CHANH NGUYEN | Stylist: NHAT ANH TRAN | Model: USAGI NGUYEN | Makeup: RUAN DANG | Hair: TAC TAC

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Mùa lễ hội lung linh với make-up tông nude và ánh nhũ” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

#BEAUTYLOOK: Khi sắc màu và mùi hương lẫn trong nhau đồng điệu

#HÃY_THỬ: Makeup tông màu chuẩn Thu Đông