Clé de Peau Beauté tung những bảng màu mắt mới lấy cảm hứng đại dương

Clé de Peau Beauté tung những bảng màu mắt mới lấy cảm hứng đại dương

Chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, Clé de Peau Beauté mang đến 12 bảng màu mắt Eye Color Quad lấy cảm hứng từ thế giới đại dương lung linh đầy màu sắc.

Eye Color Quad mới của Clé de Peau Beauté sở hữu công thức cải tiến với lớp phấn lót chứa thành phần dưỡng da độc quyền Skin-Empowering Illuminator MK tạo nên dầu dưỡng ẩm gel hóa, giúp duy trì độ ẩm suốt 8 giờ, hiệu chỉnh màu da, tăng cường khả năng bền màu và lâu trôi suốt 12 giờ.

Một bảng màu mắt Eye Color Quad gồm ba màu mắt và một lớp phấn lót. Kết cấu mềm mịn giúp màu mắt có thể sử dụng độc lập một màu hoặc kết hợp nhiều màu để tạo nên vẻ ngoài thu hút và có chiều sâu. Theo đó, sản phẩm sẽ có tổng cộng 48 sắc màu tạo nên 12 bảng màu mắt lấy cảm hứng từ thế giới đại dương lung linh đầy màu sắc.

Sắc nâu và be đại diện cho hình ảnh những bãi biển với bờ cát vàng; sắc hồng và xanh da trời gợi lên vẻ đẹp của hoàng hôn ngoài biển khơi. Từng gam màu góp phần tạo nên vẻ đẹp tỏa sáng nhờ công nghệ quang học độc quyền Light Empowering Enhancer, tối ưu hóa sự phản chiếu ánh sáng mang đến làn da tỏa sáng từ bên trong và sự rạng rỡ đa chiều.

bảng màu mắt Eye Color Quad

Ông Benjamin Puckey, Giám đốc Sáng tạo Trang điểm Toàn cầu của Clé de Peau Beauté cho biết: “Thử thách khi tạo ra màu sắc chính là trải qua khá nhiều cuộc thử nghiệm với hạt phấn và công thức. Đối với tôi, quá trình này đóng vai trò quan trọng cho bộ sưu tập lần này, góp phần thúc đẩy tạo ra những màu sắc đẹp và độc đáo, khắc họa rõ nét vẻ đẹp của đại dương.”

bảng màu mắt Eye Color Quad

Có thể bạn quan tâm:

Comment