Guerlain khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội

Guerlain khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội

Thương hiệu sắc đẹp Hoàng gia Pháp, Guerlain với gần 200 năm lịch sử, chính thức khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường châu Á.

Guerlain flagship store tại Hà Nội mang phong cách thiết kế sang trọng và tinh tế, với không gian trưng bày rộng rãi, hiện đại. Đây không đơn thuần chỉ là nơi để mua sắm, mà còn là một không gian mang đầy cảm hứng, nơi tinh thần thẩm mỹ tinh tế và hiện đại hoà quyện trong sự mê hoặc của vô vàn tạo tác mang đậm dấu ấn “Made in France”.

Guerlain khai trương cửa hàng flagship đầu tiên

Tại đây, khách hàng sẽ được đặc quyền tham khảo và dùng thử các sản phẩm tại khu vực tư vấn cũng như trải nghiệm liệu trình chăm sóc da mặt toàn diện, để tìm ra hương thơm và liệu pháp làm đẹp phù hợp nhất dành cho làn da của mình. Không gian cửa hàng còn trưng bày bộ sưu tập hương Parfumerie d’Art, xuất phẩm chăm sóc da cao cấp bậc nhất thế giới Orchidée Impériale Bla.

Guerlain khai trương cửa hàng flagship đầu tiên

Lễ khai trương flagship store đầu tiên tại Việt Nam của Guerlain còn có sự xuất hiện của bậc thầy nước hoa Thierry Wasser. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết của Guerlain trong việc mang đến những sản phẩm và trải nghiệm cao cấp cho khách hàng Việt.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các K.O.L nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang và làm đẹp như ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Helly Tống, Dương Tú Anh, Dương Ngọc Trinh, Mai Ngọc, Trang Lou, Tùng Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, cùng nhiều khách mời VIP khác.

Có thể bạn quan tâm:

Comment