SeABank ra mắt SeAPower Club dành đặc quyền cho nữ doanh nhân

SeABank ra mắt SeAPower Club dành đặc quyền cho nữ doanh nhân

Ngày 22/9/2023, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt câu lạc bộ dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ – SeAPower mang đến những quyền lợi chuyên biệt về tài chính và phi tài chính cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo.

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay, không chỉ là sợi dây kết nối gia đình mà còn có đóng góp vô cùng lớn vào sự phát triển của kinh tế – xã hội. Theo thống kê, doanh nghiệp do nữ làm chủ chiếm hơn 20% tổng số doanh nghiệp trên cả nước.

CLB dành riêng cho nữ doanh nhân của SeABank

Với mục tiêu định vị trở thành ngân hàng được lựa chọn của các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, SeABank đã ra mắt câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp – SeAPower mang đến các quyền lợi chuyên biệt, đẳng cấp dành riêng cho các nữ chủ và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Đồng thời, CLB cũng là điểm đến của tất cả doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam, trở thành cộng đồng gắn kết những nữ lãnh đạo xuất sắc và đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Hàng loạt chính sách ưu đãi chuyên biệt sẽ được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ như: lãi suất cho vay chuyên biệt, miễn phí trả nợ trước hạn, hạn mức thấu chi không tài sản bảo đảm lên tới 5 tỷ đồng và tỷ lệ cấp tín dụng/giá trị tài sản bảo đảm cạnh tranh; được nhận diện và ưu tiên phục vụ tại phòng giao dịch, chi nhánh có khách hàng doanh nghiệp của SeABank.

CLB dành riêng cho nữ doanh nhân của SeABank

Bên cạnh đó, SeABank cũng dành nhiều ưu đãi phi tài chính dành riêng cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp như: ưu đãi các sản phẩm/dịch vụ thuộc lĩnh vực làm đẹp, thời trang, du lịch, doanh nghiệp đến từ các nhãn hàng đối tác với SeABank, bộ quà tặng định danh hội viên cao cấp định kỳ và vào các dịp đặc biệt như Ngày Quốc tế Phụ nữ, Tết…, đồng thời tham dự tiệc private cao cấp dành riêng cho các hội viên ưu tú.

Doanh nghiệp còn được tham gia diễn đàn độc quyền dành cho hội viên, truy cập khóa đào tạo kĩ năng, kiến thức doanh nghiệp online và tham gia thảo luận/tư vấn trong cộng đồng và với các chuyên gia đầu ngành; được tham gia các lớp đào tạo/tập huấn kĩ năng dành riêng cho cán bộ nhân viên theo nhu cầu của doanh nghiệp.

CLB dành riêng cho nữ doanh nhân của SeABank

Ngoài ra, từ 22/9 – 20/10/2023, SeABank tài trợ độc quyền cho triển lãm nghệ thuật “Phụ nữ đọc sách” với các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau do 17 họa sĩ sáng tác, thể hiện những góc nhìn khác nhau về người phụ nữ. Thông qua buổi triển lãm này, SeABank ủng hộ và mong muốn lan tỏa hình ảnh của người phụ nữ đương thời: độc lập, mạnh mẽ với khát khao phát triển nhận thức và cống hiến cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm:

Comment