Elixir mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam

Elixir mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối hành trình đem đến những sản phẩm đẩy lùi lão hóa cùng thành tựu 40 năm nghiên cứu khoa học về collagen từ tập đoàn Shiseido, thương hiệu Elixir chính thức khai trương cửa hàng mới tại TPHCM.

Elixir là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc da, đẩy lùi lão hóa, đem đến làn da rạng rỡ căng mướt và đàn hồi cho phụ nữ. Tại thị trường Việt Nam, Elixir tiếp tục mở rộng, tiếp cận gần hơn với khách hàng khi khai trương cửa hàng mới.

Cửa hàng mới của Elixir tại Việt Nam

Cửa hàng mới của Elixir đặt tại trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất khu vực quận 1, TP.HCM. Với phong cách thiết kế tối giản nhưng sang trọng, Elixir mang đến không gian trải nghiệm đặc trưng của thương hiệu với concept “Tsuyadama – Pearl Glow Skin” cùng lớp sơn phủ bột ngọc trai và những chi tiết ánh vàng kim sang trọng.

Cửa hàng mới của Elixir tại Việt Nam

Mỗi sản phẩm chủ đạo được tôn vinh dưới ánh đèn vàng ấm áp tinh tế, làm nổi bật và tôn vinh những công nghệ được sử dụng cùng công dụng vượt trội mà sản phẩm của Elixir mang đến cho người sử dụng.

Cửa hàng mới của Elixir tại Việt Nam

Bên cạnh cửa hàng mới, Elixir tại Việt Nam cũng sẽ ra mắt cửa hàng độc quyền trên nền tảng thương mại điện tử Shopee vào ngày 23/8/2023. Trong ngày ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản sẽ mang đến nhiều ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment