Guess chào Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Guess chào Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Đầu tháng 8/2023, thương hiệu Guess chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Guess là thương hiệu thời trang đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1981 bởi nhà thiết kế Paul Marciano và anh em của ông là Maurice, Armand, Georges Marciano. Thương hiệu Guess được biết đến với những thiết kế thời trang đầy sáng tạo, cá tính và độc đáo. Thương hiệu chuyên sản xuất những dòng sản phẩm quần áo, phụ kiện dành cho cả nam, nữ và trẻ em.

Qua hơn 40 năm trên bản đồ thời trang thế giới, thương hiệu luôn duy trì được vị thế với lối thiết kế mang xu hướng thời đại, đặc biệt là những dòng sản phẩm denim với những họa tiết đã trở thành biểu tượng, luôn được những người yêu thời trang săn đón. 

Tại Việt Nam, Guess đã chính thức có cửa hàng đầu tiên tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Không gian cửa hàng được thiết kế theo lối kiến trúc độc bản của thương hiệu, mỗi bức tường đều được trang trí bằng họa tiết hình học hiện đại, hài hòa dưới hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Mỗi dòng sản phẩm được trưng bày theo từng khu riêng biệt với sự tinh tế·về kiểu dáng và hài hòa về màu sắc nhằm tạo nên một không gian mua sắm thân thiện và thoải mái. 

Guess có cửa hàng chính thức tại Việt Nam
Guess có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Ngoài ra, cửa hàng của Guess cũng có khu vực “Denim Destination” với biển hiệu đèn LED “Denim is our world” mang tính biểu tượng của Guess. Đây là khu vực trưng bày nổi tiếng của hãng với những dòng sản phẩm denim chủ đạo mang màu sắc năng động và cá tính.

Có thể bạn quan tâm:

Comment