Quà tặng mùa trăng rằm từ hai thương hiệu khách sạn 5 sao của WMC

The Reverie Saigon và Windsor Plaza được quản lý bởi Tập đoàn WMC, sẽ ra mắt hai bộ sưu tập Bánh Trung Thu cao cấp như một món quà cho mùa Trung thu năm 2023.

Bộ sưu tập “Quà tặng từ thiên nhiên” của The Reverie Saigon

Lấy cảm hứng bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên kết nối cùng truyền thống lâu đời của Tết Trung Thu mang đậm hồn Việt, bộ sưu tập “Quà tặng từ thiên nhiên” của The Reverie Saigon sẽ là món quà sang trọng, tinh tế và đầy ý nghĩa thể hiện sự trân quý, lời chúc may mắn, thịnh vượng và bình an gửi đến mỗi khách hàng.

Bộ sưu tập “Quà tặng từ thiên nhiên” của The Reverie Saigon

Bộ sưu tập gồm 4 mẫu hộp sơn mài được thiết kế tinh xảo, mang tinh thần ngợi ca thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo và hài hòa trong từng đường nét và sắc màu. Mỗi hộp bánh là một tuyệt tác chứa đựng sự tinh tế giữa nghệ thuật khảm mosaic thủ công phong cách phương tây kếp hợp cùng những phong vị phương đông ngọt ngào, hảo hạng.

Bộ sưu tập “Trung thu vạn an an” từ khách sạn Windsor Plaza

“Trung Thu Vạn An An” mang lời chúc đầy trân quý, trọn an vui gửi đến mỗi gia đình trong dịp Tết Đoàn Viên qua những món quà sang trọng và tinh túy được tạo tác như những bức tranh thiên nhiên mùa thu tuyệt đẹp từ khách sạn Windsor Plaza. Bộ ba hộp Bánh Trung Thu năm 2023 lấy ý tưởng từ những biểu tượng gần gũi và quen thuộc trong dân gian như hoa, cá và chuồn chuồn, là tặng phẩm đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Bộ sưu tập “Trung thu vạn an an” từ khách sạn Windsor Plaza

Bên cạnh những hương vị Bánh Trung Thu truyền thống vốn quen thuộc và được yêu thích của khách sạn Windsor Plaza, còn có thêm hai hương vị mới theo phong cách “Đông Tây hội ngộ”. Đó là Hồng trà táo đỏ mang đậm chất phương đông, thanh vị, ngọt lành theo kiểu món ăn bài thuốc tốt cho sức khỏe, trong khi Hạnh nhân việt quất phô mai mang phong vị bánh Tây với việt quất tươi được nhập trực tiếp từ châu Âu nên kết hợp cùng vị béo phô mai thơm ngon và lạ miệng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment