SK-II chính thức có mặt tại Việt Nam

SK-II chính thức có mặt tại Việt Nam

Đầu tháng 10/2023, thương hiệu chăm sóc da đến từ Nhật Bản – SK-II đã chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại TPHCM.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của TP.HCM, cửa hàng chính hãng SK-II đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc da từng đoạt nhiều giải thưởng danh dự và uy tín toàn cầu, từ dưỡng chất “Nước Thần” Facial Treatment Essence, cho đến tinh chất làm sáng da mới nhất và bán chạy nhất GenOptics Ultraura Essence, kem dưỡng cao cấp giảm thiểu lão hoá Anti-Aging SKINPOWER cùng nhiều sản phẩm tinh hoa khác của SK-II. Tất cả các sản phẩm hiện nay đều chứa thành phần thần kỳ đặc biệt của SK-II là tinh chất PITERA.

Trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc da của SK-II ngay tại cửa hàng

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng, cửa hàng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chăm sóc da tích cực bằng công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến của SK-II Magic Scan thông qua AI để nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu khoa học và chẩn đoán sức khoẻ làn da.

Trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc da của SK-II ngay tại cửa hàng

Đây là trải nghiệm độc đáo SK-II dành cho khách trực tiếp tại cửa hàng trong hệ thống SK-II toàn cầu sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về da với 1,2 triệu dữ liệu. Trong năm phút, khách hàng có thể khám phá vẻ đẹp làn da của mình, hiểu rõ ưu điểm và giải mã độ tuổi của làn da.

Trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc da của SK-II ngay tại cửa hàng

Từ đó, các tư vấn viên sẽ cùng khách hàng đánh giá khái quát về làn da của mỗi người trong tương lai và tìm đến các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Sự kiện ra mắt cửa hàng chính hãng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu trong nước như ca sĩ Chi Pu, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên,…

Có thể bạn quan tâm:

Comment