Mãnh liệt sắc đỏ

Bên trong sắc màu tột đỉnh này là sự ẩn dụ về những khía cạnh cảm xúc đối lập, giữa sự sống và cái chết, tình yêu và khát vọng, sự trong sáng lẫn dạn dày kinh nghiệm… Và chính những xúc cảm chạm đến giới hạn này đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong bộ sưu tập đầu tiên của Lucia Pica, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của Chanel mang tên LE ROUGE • COLLECTION N°1.MA2016_03_0001_resize

Bộ sưu tập là sự khám phá vào thế giới trừu tượng cùng những sắc thái ngẫu hứng được tạo ra, đồng thời cũng tiếp tục làm mới vai trò của sắc đỏ trong lĩnh vực làm đẹp. Lucia Pica tìm kiếm sự chuyển giao ý nghĩa truyền thống nhằm tôn vinh lẫn phá vỡ địa vị kinh điển của màu đỏ với tư cách sắc màu độc tôn khi nhắc đến son môi, phấn má hay nước sơn móng. Ngoài vẻ đẹp cổ điển, Pica còn khai thác tông đỏ ở những khía cạnh cảm xúc, đặc biệt ở những sắc màu mắt, đưa người dùng vào một thế giới bất ngờ ngoài mong đợi. Vị giám đốc sáng tạo này khẳng định: “Bộ sưu tập mang ý tưởng về chủ nghĩa cổ điển đối lập với những đổ vỡ, diễn giải sức mạnh nữ tính của sự yếu mềm. Đỏ mãnh liệt, mong manh, gợi cảm và bất diệt”. MA2016_03_0003_resize

JOUES CONTRASTE Rouge Profond – Sắc đỏ trên má

LE ROUGE • COLLECTION N°1 mở ra cuộc tìm kiếm một sắc hồng và sắc đỏ tuyệt đối. Cuối cùng màu đỏ gạch thẫm của JOUES CONTRASTE Rouge Profond hiện ra dưới dạng hộp phấn má. Công thức bột phấn được nén lại, vừa tạo hiệu ứng mịn lì, lại vừa sáng óng ánh. Vì vậy, phấn hoàn toàn có khả năng lên màu nhẹ nhàng tự nhiên, vừa có thể khoác lên gò má lớp áo dày dặn nhưng vẫn tạo cảm giác hài hòa hoàn hảo với làn da.

Quyen luc sac do Chanel_6

ROUGE ALLURE – Quyền lực của son đỏ

Vào mùa này, những thỏi son ROUGE ALLURE cực mềm mịn được tạo ra để diễn giải những sắc thái đối lập. Vẻ đẹp kín đáo, trong sáng của sắc hồng be ấm áp Rouge Ingénue được kết đôi cùng đỏ thẫm nổi bật và quyến rũ của Rouge Tentation. Bộ tứ son lì ROUGE ALLURE VELVET thể hiện nhịp đập khỏe khoắn của sắc màu lên đôi môi. Trong khi Rouge Charnel đỏ rực mạnh mẽ như lửa, Rouge Feu mang ánh cam sáng rỡ, Rouge Vie lại e ấp như một nụ hồng, thì Rouge Audace đỏ burgundy đậm màu socola là minh chứng cho sự dày dạn kinh nghiệm và táo bạo thử nghiệm của cả người tạo ra và người sử dụng.

Quyen luc sac do Chanel_8

LE CRAYON LÈVRES – Tôn vinh sắc đỏ

Dù bộc phát tự nhiên hay đến từ sự tính toán kĩ lưỡng, những cây chì viền môi LE CRAYON LÈVRES cũng mang sự đối lập và bổ sung hoàn hảo cho nhau, tựa như sắc đỏ cam nổi bật của Désir được đặt bên cạnh những nụ hồng đỏ gạch, cháy âm ỉ của Séduction.

Quyen luc sac do Chanel_1

STYLO YEUX WATERPROOF – Sắc đỏ cho đôi mắt

Sự kết hợp của Eros quyến rũ và Agapé thiêng liêng được tìm thấy ở chì kẻ mắt STYLO YEUX WATERPROOF. Trong khi sắc đỏ burgundy ánh nâu của Eros được điều chỉnh đậm nhạt tùy vào cảm xúc khi dùng. Thì Agapé, sắc nâu đậm pha chút đỏ nhạt, lại nhẹ nhàng đáp ứng mong đợi chỉ với cú chạm đầu tiên. Thêm vào đó, cây mascara DIMENSIONS DE CHANEL Subversif mang sắc cà tím đen lại dấy lên một ý tưởng về sự hỗn độn được tạo ra từ nét cuốn hút đa chiều.

Quyen luc sac do Chanel_2

Hộp màu mắt LES 4 OMBRES, Candeur và Expérience, mang đến ý niệm vẻ thơ ngây bị phá vỡ bằng sự pha trộn giữa những sắc nâu – ấm, sáng và sâu với đỏ gạch thẫm.

Quyen luc sac do Chanel_3

Trong khi đó ILLUSION D’OMBRE VELVET, màu mắt với kết cấu kem lì cao cấp và gợi cảm lại mang sự cân bằng giữa nâu socola thẫm của Rouge Contraste cam đồng tươi sáng của Rouge Brulé. Mỗi sắc màu đều thể hiện vẻ đẹp hài hòa, mang đến hiệu ứng hoàn hảo cho phong cách của người dùng.

Quyen luc sac do Chanel_4

LE VERNIS GLOSS Rouge – Sự quyến rũ khó cưỡng của sắc đỏ

LE VERNIS GLOSS Rouge Radical mang sắc cam đỏ tươi sáng, ánh jelly sôi động, trong trẻo và vui tươi bao bọc lấy lớp móng. Trong khi đó LE VERNIS LONGUE TENUE Rouge Puissant lại tôn vinh sắc đỏ truyền thống, quyền lực và nổi bật. Lớp áo khoác LE GEL COAT được sử dụng kèm để đảm bảo độ giữ màu hoàn hảo cùng hiệu ứng sáng bóng cho móng trong thời gian dài.

Quyen luc sac do Chanel_5

Có thể bạn quan tâm:

Sắc môi mùa thu đông