Kỷ niệm hành trình rực rỡ của Narciso Rodriguez & ELIXIR

Kỷ niệm hành trình rực rỡ của Narciso Rodriguez & ELIXIR

Tập đoàn Shiseido đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm hành trình sáng tạo hương với sản phẩm mới All of me của Narciso Rodriguez và 40 năm khoa học collagen chăm sóc da đẩy lùi lão hóa của thương hiệu ELIXIR.

Trung tuần tháng 10/2023, sự kiện kỷ niệm hai thương hiệu hàng đầu của Shiseido đã diễn ra tại TPHCM. Không gian sự kiện được chia làm hai khu vực: 40 năm nghiên cứu khoa học collagen của ELIXIR và ra mắt All of me của Narciso Rodriguez. Tại đây, cả hai nhãn hiệu đều trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thành tựu nổi bật của mình.

Narciso Rodriguez cùng sự ra mắt của All of me – Bản tuyên ngôn cho cái tôi đầy rực rỡ

Narciso Rodriguez hành trình 20 năm sáng tạo mùi hương

Narciso Rodriguez đã trở nên nổi tiếng với dòng nước hoa for her ra mắt đầu tiên năm 1993. Sau 20 năm ra mắt các sáng tạo hương xoay quanh nốt xạ hương trung tâm kinh điển, Narciso Rodriguez đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới hương thơm đương đại.

Narciso Rodriguez hành trình 20 năm sáng tạo mùi hương
Narciso Rodriguez hành trình 20 năm sáng tạo mùi hương

Nhà sáng tạo hương Narciso Rodriguez đã mở ra một chương hoàn toàn mới trong câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đánh dấu một kỷ nguyên mới khi vẻ đẹp ấy giờ đây không cần một khuôn mẫu nhất định nào cả. Với All of me – một Bản tuyên ngôn cho cái tôi đầy rực rỡ, hương thơm tôn vinh mọi khía cạnh vẻ đẹp của mỗi cô gái, cùng hợp hương hoa hồng đầy rực rỡ và một thiết kế đa diện hoàn toàn mới.

ELIXIR – Thương hiệu chăm sóc da đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản suốt 16 năm

ELIXIR chăm sóc làn da

Với tầm nhìn đổi mới và mục tiêu làm đẹp bền vững, ELIXIR đã tiên phong cho chuẩn mực “Làn da rạng rỡ ánh ngọc trai – Pearl Glow Skin”, đồng hành cùng các làn da trong hành trình tiếp thêm niềm tin, hi vọng, và sự tự tin mỗi ngày. Những nghiên cứu khoa học không ngừng cải tiến trong suốt 4 thập kỷ đã giúp ELIXIR trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu không chỉ về collagen, mà còn là sự ra đời của nhiều nghiên cứu mới mẻ khác – đặc biệt là nghiên cứu về Đại Thực Bào vào năm 2023.

ELIXIR chăm sóc làn da
ELIXIR chăm sóc làn da

Tại sự kiện, ELIXIR đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sự kỳ diệu của collagen và tìm hiểu thêm các bí quyết chăm sóc da đẩy lùi lão hóa hiệu quả thông qua chuỗi hoạt động workshop chia sẻ từ các beauty blogger nổi tiếng, soi da chuyên sâu và trải nghiệm sản phẩm. Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách mời được khám phá một hành trình thú vị, đi từ những kiến thức đẩy lùi lão hóa với ELIXIR, cho đến tìm hiểu vẻ đẹp của cái tôi rực rỡ với Narciso Rodriguez All of me.

Có thể bạn quan tâm:

Comment