Workshop Live A Happy Life: Lựa chọn làm nên cuộc sống của bạn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop Live A Happy Life: Lựa chọn làm nên cuộc sống của bạn

Nếu xét về mặt toán học, có thể xem thành công trong sự nghiệp là một phần tử của tập hợp cuộc sống. Và vì thế, chỉ riêng thành công sẽ không nói lên thước đo cột hạnh phúc trong cuộc sống mỗi người. 

>>> Đăng ký ngay: Tại đây

THÔNG TIN CHUNG

Mỗi người hiện diện trên cuộc đời này, ngay từ khi bắt đầu không thể lựa chọn điểm xuất phát của chính mình. Chỉ duy nhất lần đó, còn lại cho đến mãi sau này, cuộc đời sẽ luôn đặt chúng ta trong những lựa chọn khác nhau. Mỗi giây mỗi phút, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định gặp gỡ ai, làm gì, đi đâu,… Dù lựa chọn gì đi chăng nữa, chúng đều sẽ tác động đến cuộc đời bạn, ở hiện tại và tương lai. Và những lựa chọn, quyết định đó cũng sẽ đưa bạn đến một cuộc sống hạnh phúc hay là không. 

Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức workshop Live A Happy Life ngày 15/11/2023
Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức workshop Live A Happy Life ngày 15/11/2023

Hạnh phúc của mỗi người sẽ có định nghĩa khác nhau. Có những người thành công trong sự nghiệp, giàu có về mặt tiền bạc là một hạnh phúc. Nhưng cũng có những người chỉ đơn giản là được thấy những người thân quanh mình hạnh phúc lại chính là hạnh phúc của họ. 

Vì lựa chọn của mỗi người là khác nhau và sẽ khác theo từng thời điểm của từng người, nên cuộc sống này sẽ có rất nhiều câu chuyện đa dạng và đầy lôi cuốn. Đó là lý do mà người ta vẫn thường hay ví cuộc đời mỗi người là một cuốn sách. 

Và tại workshop LIVE A HAPPY LIFE do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức ngày 15/11/2023, khách tham dự có cơ hội khám phá một phần những trang sách khác nhau trong cuộc sống của diễn giả khách mời – CEO Trang Lê. Qua đó hiểu thêm về câu chuyện đằng sau những lựa chọn đã mang đến hạnh phúc cho họ.

Live A Happy Life mang đến phần chia sẻ khác biệt so với các workshop mà Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã từng tổ chức. Tại đây trong khung thời lượng riêng, nữ doanh nhân Trang Lê sẽ chia sẻ về câu chuyện của chính mình thông qua phần gợi mở từ người dẫn chuyện Liêu Hà Trinh, nhằm mang đến mạch cảm xúc tốt nhất cho người nghe và cả người kể chuyện. 

Không dừng lại ở đó, khách tham dự có cơ hội thử thách phối trang phục theo phong cách khác nhau trong hoạt động Mix&Match thú vị. Các nhóm sẽ có đại diện hóa thân thành model và biến hóa thông qua những bộ cánh, giày dép, trang sức mà BTC chuẩn bị sẵn. Với những trang phục khác nhau, có thể là lần đầu bạn diện trên người, chắc hẳn đó là một cảm giác mới lạ, biết đâu đó lại mở ra một phong cách mới để áp dụng trong cuộc sống của chính bạn.

Hãy cùng chờ đón tại workshop Live A Happy Life độc giả nhé!

THÔNG TIN WORKSHOP

 • Thời gian: 15/11/2023
 • Khung giờ: 14:30 – 18:00
 • Dresscode: Blue, White
 • Địa điểm tổ chức: Grand Marina Saigon, số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.
 • Host: Liêu Hà Trinh
 • Diễn giả: Nữ doanh nhân Trang Lê
 • Số khách tham gia: 60-70 người

ĐỐI TÁC/ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Workshop Live A Happy Life đã diễn ra thành công nhờ có sự đồng hành của các đơn vị:

 • Thương hiệu bánh và dịch vụ catering EMA&M
 • Công ty TNHH Tập đoàn Rita Võ
 • Thương hiệu POLA
 • Dr Sam Health & Beauty
 • Thương hiệu đồ ngủ lụa thủ công cao cấp Mơ Êm
 • Hệ thống thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic Việt Nam
 • Grand Marina Saigon
 • Công ty Mega Wine

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ, TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Comment