#HÃY_THỬ: Makeup tông màu chuẩn Thu Đông

Các tông màu makeup đa dạng luôn là một trong những “vũ khí” lợi hại để phái đẹp khoe sắc. Và những tông makeup màu vàng cam mà Tạp chí Nữ Doanh Nhân gợi ý cho phái đẹp kỳ này mang phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ lại không kém phần cá tính và tôn vinh mọi đường nét!

Sắc thu dường như đang nhường chỗ cho những ngày chớm đông se lạnh. Thế nhưng những gì rực rỡ nhất của mùa thu vẫn luôn được giữ lại. Điều này lại càng đặc biệt khi là một nguồn cảm hứng cho các tông màu makeup Thu Đông của nữ giới trong đó có tông vàng cam rạng ngời. Bằng ánh màu lôi cuốn hay sắc trầm tinh nhẹ, hãy “bắt lấy” những thời khắc vàng của nhan sắc để tỏa sáng theo cách riêng biệt nhất với gợi ý trang điểm từ bộ ảnh sau, phái đẹp nhé!

#1

Sắc cam ửng mộng nơi đôi mắt và bờ môi đã tô điểm cho vùng mày cong sắc vẻ cá tính và tạo nên một diện mạo đầy thu hút. 

Nhẫn & hoa tai CARTIER

#2

Nét sắc lẹm nơi đôi mắt được nhấn sâu bởi màu vàng rực hòa cùng đôi môi tông trầm căng bóng như tôn tạo cho vẻ ngoài thêm phần hoàn thiện.

Đồng hồ CARTIER

#3

Ánh đồng nhũ như hòa tiệp trong làn da nâu khỏe mạnh tạo nên phong thái cuốn hút, một vẻ đẹp táo bạo nhưng lại rất đỗi tinh tế.

Kính mắt FENDI

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: HAU LE | Model: HO THU ANH | Stylist: NHAT ANH TRAN | Makeup: THANG TRAN

Độc giả đang đọc bài viết “#HÃY_THỬ: Makeup tông màu chuẩn Thu Đông” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

#BEAUTYLOOK: Hiệu ứng trang điểm không cần “sắc nét”

#BEAUTYLOOK: Vẻ đẹp của mắt nâu môi trầm